ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โดนัท'ทำใจโจรทุบรถไม่ได้ของคืน รับเสียดายภาพทริปเดินทางทั่วโลก

 

นางเอกสาว “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” เผยความคืบหน้าคดีโดนทุบรถว่ายังไม่ได้ของคืน แต่ตนก็ทำใจไว้แล้วส่วนหนึ่ง ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรใหม่ ก็ต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่ออฟฟิศไปก่อน เจอโดนัทในงาน เปิดตัว 9 Brand Ambassador“Magic of Butterfly and 9 Brand Ambassador” บริเวณ ลานหน้าบูทประชาสัมพันธ์ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เจ้าตัวเผยให้ฟังถึงความคืบหน้าคดีว่า

      “ยังไม่เจอของเลยค่ะ ระหว่างนี้ก็มีตำรวจหลายส่วนมากที่ประสานเข้ามาเพื่อสอบถามข้อมูล ล่าสุดเขาก็จับได้แล้วเรียกเราเข้าไปดูของกลาง แต่ยังไม่เจอ โดนัททำใจตั้งแต่วันที่โดนทุบรถแล้วว่ามันคงไม่ได้คืน ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรใหม่ รู้สึกว่าชีวิตไม่มีคอมพิวเตอร์บ้างก็โอเค ก็ใช้ที่ออฟฟิศไปก่อน”

      “เรื่องบทหนังส่วนที่หายไปเป็นงานส่วนตัวของโดนัท ที่ไปเรียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ ส่วนหนังมันมีทั้งส่วนที่เรามีสำรองที่ออฟฟิศและมีบางส่วนที่อยู่ในนั้นด้วย อันนี้ไม่ได้กระทบมาก แต่เรื่องส่วนตัวของโดนัท รูปเดินทางทั่วโลกทั้งหมดขอโดนัทก็หายไปหมดเลย เซ็งนิดนึง เราก็ทำใจของหาย”

     ถามถึงเรื่องละครเรื่อง “ยอดรักนักสู้” กำลังจะออนแอร์แล้ว เห็นว่าไปถ่ายที่ทะเลเยอะเหมือนกัน “เรื่องนี้โดนัทพลิกคาเตอร์มารับบทหัวอนุรักษ์ธรรมชาติ ในชีวิตจริงปกติชอบเดินทางและไปทะเลมาก แต่ไม่เคยมีเหตุการณ์ที่จะต้องไปเกี่ยวข้องกับทะเลไทยมากขนาดนี้มาก่อน ต้องไปเรียนดำเนิน ทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบนิเวศของทะเล สนุกดีค่ะ ไปทะเลทุกอาทิตย์เลย บ่อยมาก ถามได้เลยว่าทะเลที่ไหนที่เราไม่ได้ไป ไม่มี เราไปทุกที่”

แล้วมีทริปที่อยากไปทะเลกับอนันดาหรือเปล่า
      “มันไปเกี่ยวกับอนันดาได้ไง (หัวเราะ) แต่เขามีแพลนแต่ว่ายังไม่ได้สรุปเพราะว่าไปกันหลายคน”

ถามถึงเรื่องคลิปโฆษณาที่อนันดาออกอาการวีน เราเห็นหรือยัง
      “ดูแล้วค่ะ ตลกดี ตอนที่เขาจะไปถ่ายเขาก็แอบซ้อมเต้นให้เราดู เราก็ไม่คิดว่าเขาจะทำขนาดนั้น (ตอนที่วีนน่ากลัวมาก) เล่นเป็นตัวเอง เป็นอีกมุมของเขา (หัวเราะ) จริงๆแล้วเขาเป็นคนตลก ที่ทำตลกในคลิปยังไม่ได้ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่เขาเป็นเลย ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะทุ่มเททำได้ขนาดนี้ เขาจริงจังมาก พอคลิปออกมาเสียงตอบรับก็ดี”

แล้วปีใหม่ที่จะถึงนี้ จะมีของขวัญอะไรให้อนันดาไหม
      “ไม่บอก มันก็เป็นเรื่องปกติ เราก็ให้ทุกคนค่ะ”

เราเองเปรยออกมาไหมว่าอยากได้อะไร
      “ยังไม่ได้คุยกัน แต่โดนัทว่ามันไม่ได้สำคัญ”

คอมพิวเตอร์?
      “เรื่องคอมพิวเตอร์ คือเราคุยกันเรื่องงานอยู่แล้วค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: