ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม-พัชราภา โต้กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่ละครช่อง7


 ซุป’ตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ มาร่วมงาน "Gossip Girls 2012 ค้นหาดาวดวงใหม่ มอบน้ำใจสู่ดาวอาวุโส ปี4 ที่ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จึงได้ถามถึงกระแสของละคร หลังห่างหายจากหน้าจอละครไปนาน อย่างเรื่องล่าสุด อุบัติเหตุ เรตติ้งก็ดีไม่แพ้เรื่องอื่นกันเลยจนทำให้หลายคนมองว่าเธอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่ละคร อีกครั้ง เจ้าแอบถ่อม "ไม่ถึงกับทวงบัลลังก์อะไรขนาดนั้น หรอกค่ะ มีคนชอบบ้างไม่ชอบบ้างเป็นธรรมดาค่ะ"

"ละคร อุบัติเหตุ กระแสดีมาก
ก็จะอยู่ต่ออีก 5 ตอน ดีใจค่ะ เพราะตอนนี้เราถ่ายไปออนไป พอคนชอบเราก็พยายามทำให้มันเต็มที่เนอะ เรื่องนี้อั้มได้ดูบทบาทที่ตัวเองแสดงบ้างค่ะ แต่ไม่ได้ดูทั้งหมดค่ะ” กับคำว่ามาทวงบัลลังก์นางเอก อั้มก็ไม่ได้ทวงบัลลังก์นางเอกอะไรยังงั้นนะคะ ขอแค่คนชอบก็ดีใจค่ะ”

เมื่อถามถึงเรื่องภาพหลุดกับหวานใจคนใหม่ของอั้ม แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ที่ควงกันที่สนามบินซึ่งในที่สุดก็ออกมาจนได้ จากคราวก่อนที่อั้มบอกว่าไม่อยากให้มีมาเลย อั้มก็ตอบแบบอารมณ์ดีว่า “ก็มันเป็นอะไรที่เลี่ยงไม่ได้ค่ะ อย่างที่โดนแอบถ่ายก็เลี่ยงไม่ได้ และในรูปเป็นช่วงที่ลงเครื่องมาหน้าโทรมมาก กำลังง่วงเลยค่ะตอนเช้าด้วย”

แอมป์เห็นภาพ
แล้วค่ะ เริ่มชินแล้วเดี๋ยวนี้ เขาไม่ได้อะไรแล้วค่ะ ภาพหลุดออกมาอย่างนี้จะเปิดตัวเลยไหม ก็คงไม่น่ะค่ะ ภาพออกมาอย่างนี้ชัดเจนขึ้น อันนี้อั้มว่ามันก็ชัดเจนมาตั้งนานแล้วนะคะ ตามที่พวกพี่ๆนำเสนอข่าวอยู่แล้วก็ชัดเจนอยู่แล้วค่ะ สถานะเป็นแบบไหน ก็เป็นแบบเดิมที่เคยบอกน่ะค่ะ(ยิ้ม)”

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: