ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

''อั้ม'' แย้มปีใหม่ควง ''นัท'' เที่ยว ตปท. ปัดซ้อมฮันนีมูน

หนุ่มอั้ม มาร่วมงานแถลงข่าว "การจัดศึกเจ็ตสกี เวิลด์คัพฯ 2012” ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว "นัท-มีเรีย"งานนี้หนุ่มอั้ม

ก็เปิดเผยว่า "ปีใหม่นี้ จริงๆ ก็มีแพลนจะไปพักผ่อนกัน แต่ก็ยังคิดกันไม่ได้ กำลังหาช้อยส์กันอยู่เพราะมันเป็นช่วงเวลาพัก ก็ที่ดูๆ ไว้ ก็อาจจะเป็นต่างประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น สวิตเซอแลนด์ ถามว่าเป็นการซ้อมฮันนีมูนไหม ก็ไม่ใช่ ไม่ต้องซ้อมแล้ว และเราก็ไม่ได้ไปกัน 2 คน จะมีเพื่อนๆ ไปด้วย สำหรับเรื่องข่าวดาราพระเอก อ.ติดเอดส์นั้น อันนี้ผมว่าผมจะไปเปลี่ยนชื่อแล้ว เพราะ อ.ทีไรโดนทุกที ข่าวที่ออกมา ผมก็พอได้ยินมาเหมือนกัน ก็ไม่ได้ซีเรียส มันก็คือข่าวลือ จริงๆคนชื่อ อ. ก็มีตั้งเยอะแยะ ผมไม่เคยเข้าไปตรวจเลือด หรือเข้าไปโรงพยาบาลไหนเลย ถามว่าข่าวแบบนี้มีผลกระทบอะไรไหม ก็ไม่มี ไม่มีผลกระทบอะไรเลย แม้แต่นิดเดียว ยืนยัน ไม่ใช่ผมแน่นอน และไม่จำเป็นต้องตรวจเลือดโชว์ เพราะร่างกายผมไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างยังแข็งแรงดี สำหรับรูปที่คุณนัท กัดกล้ามโชว์นั้น ก็ถ่ายเล่นๆ กัน ไม่มีอะไร"

หนุ่ม "อั้ม-อธิชาติ"  มาร่วมงานแถลงข่าว "การจัดศึกเจ็ตสกี เวิลด์คัพฯ 2012” ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว งานนี้ หนุ่มอั้มก็ได้เปิดเผยว่า "ปีใหม่นี้ จริงๆ ก็มีแพลนจะไปพักผ่อนกัน แต่ก็ยังคิดกันไม่ได้ กำลังหาช้อยส์กันอยู่เพราะมันเป็นช่วงเวลาพัก ก็ที่ดูๆ ไว้ ก็อาจจะเป็นต่างประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น สวิตเซอแลนด์ ถามว่าเป็นการซ้อมฮันนีมูนไหม ก็ไม่ใช่ ไม่ต้องซ้อมแล้ว และเราก็ไม่ได้ไปกัน 2 คน จะมีเพื่อนๆ ไปด้วย สำหรับเรื่องข่าวดาราพระเอก อ. ติดเอดส์นั้น อันนี้ผมว่าผมจะไปเปลี่ยนชื่อแล้ว เพราะ อ.ทีไรโดนทุกที ข่าวที่ออกมา ผมก็พอได้ยินมาเหมือนกัน ก็ไม่ได้ซีเรียส มันก็คือข่าวลือ จริงๆคนชื่อ อ. ก็มีตั้งเยอะแยะ ผมไม่เคยเข้าไปตรวจเลือด หรือเข้าไปโรงพยาบาลไหนเลย ถามว่าข่าวแบบนี้มีผลกระทบอะไรไหม ก็ไม่มี ไม่มีผลกระทบอะไรเลย แม้แต่นิดเดียว ยืนยัน ไม่ใช่ผมแน่นอน และไม่จำเป็นต้องตรวจเลือดโชว์ เพราะร่างกายผมไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างยังแข็งแรงดี สำหรับรูปที่คุณนัท กัดกล้ามโชว์นั้น ก็ถ่ายเล่นๆ กัน ไม่มีอะไร"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: