ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“คริส หอวัง” สัมภาษณ์คู่กับแฟนหนุ่ม “จูเนียร์” รอแต่งคู่สุดท้าย

เพื่อนในแก๊งค์ทยอยสละโสดจนเหลือแค่ 3 สาว “คริส,เจนสุดา,เจนี่” ต่างคนก็ต่างขอเป็นคนสุดท้าย บอกยังไม่พร้อมอีกทั้งยังไม่ถึงเวลาอันสมควร เพราะยังสนุกกับการทำงานอยู่ ส่วนที่หลายคนถามถึงว่าทำไมไม่ค่อยเห็นหมวยอินเตอร์ “คริส หอวัง” สัมภาษณ์คู่กับแฟนหนุ่ม “จูเนียร์” บ้าง เจ้าตัวออกตัวว่าฝ่ายชายเขินไม่ชินสื่อ เจอสาวคริสในงาน “Gaysorn 10th Anniversary Celebration : Gaysorn’s Most Wanted Christmas Shopping Party” ที่ศูนย์การค้าเกษร ผู้สื่อข่าวเลยถามว่าเมื่อไหร่จะสละโสดตามเพื่อนๆสักที ล่าสุดก็คิวแอน-อลิชาแล้ว

      “ยินดีด้วยมากๆค่ะ วันนั้นพอลล่าบอกว่าในแก๊งค์เหลือแค่ 3 คน คริส,เจนสุดา,เจนี่ คริสขอเป็นคนสุดท้ายค่ะ ยังสนุกกับการทำงานอยู่เลย แต่คนที่เหลือก็ขอเป็นคนสุดท้ายหมดเลย (หัวเราะ) แต่วุ้นเส้นบอกว่าแต่งงานแล้วสนุกกว่าเยอะเลย ก็รอให้ถึงเวลาก่อนค่ะ”

ฝ่ายชายเร่งไหม
      “ยังค่ะ ไม่เร่งเลยค่ะ”

คนนี้คือคนที่เรามั่นใจแล้วหรือยัง
      “มันขึ้นอยู่กับเวลาค่ะ ถ้าเกิดเป็นคนที่มั่นใจแล้วจริงๆ ถึงเวลาเราก็คุยกันแล้วแต่งกันไปเอง บางคนบอกว่าคนนี้ใช่เลย ถึงเวลาเขาก็ไม่ได้แต่งกัน มั่นใจไปก็ไม่มีประโยชน์”

ถามถึงในงานแต่งเพื่อนสาวที่ผ่านมา ไม่เห็นสัมภาษณ์กับจูเนียร์เลย จะมีออกงานคู่ไหม
      “จริงๆไม่ได้ขึ้นอยู่ที่เรานะ เขาเขินค่ะ คริสก็ไม่อยากบังคับใคร คือจูนเนียร์ไม่ได้อาชีพนี้เนอะ เขาก็เลยไม่อยากออกสื่อฯ วันนั้นเดินขึ้นไปในงานเขาบอกแฟลชเยอะมองไม่เห็นทางเลยเนอะ”

แล้วปีใหม่นี้มีแพลนไปเที่ยวไหนไหม
      “อยู่กรุงเทพฯค่ะ เพื่อนฝรั่งมาหาค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: