ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รถเมล์-คะนึงนิจ รัก แฮปปี้


รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

ช่วงนี้เหมือนความรักจะแฮปปี้ดีสำหรับสาว “รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยบอกว่าแฟนค่อนข้างหวงตอนเล่นละคร “ชิงนาง” ซึ่งความนี้ได้เจอสาว “รถเมล์” ในงาน “Gem and Jewelry Design Award 2012” ณ สยามพารากอน โดยเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า “แฮปปี้ดีค่ะ หนูก็ปกตินะ หมายถึงโทรศัพท์ถามทานข้าวหรือยัง ไปไหน ทำอะไร อะไรแบบนี้ ถามไถ่เวลาไม่สบายก็จะบอกทานยาหรือยัง”

ทำไมไม่เคยเห็นหน้าเลย ปิดหรือเปล่า
     “ไม่ได้ปิดเลย พี่ๆ เคยเห็นเขาหลายรอบแล้วหละแต่พี่ๆ ไม่รู้เองว่าวันไหน”

แปลว่าเราไมได้ปิด
     “ไม่ได้ปิดค่ะ มันก็เหมือนกับเขาก็ไปงานของเรา หนุก็ไปงานของหนู คนอื่นก็ไม่ได้รู้ว่าเป็นใครมากกว่าค่ะ”

ทำไมไม่ควงคู่ออกงาน อย่างพาไปงานแต่งปลื้มกับทับทิม
     “ไม่น่าจะเหมาะค่ะ อย่างเวลางานเขาก็ให้รถเมล์ไปคนเดียว เพราะพอพาพี่เขาไปด้วยมันก็รู้สึกแปลกๆ มันดูตั้งใจพาไปเปิดตัวนิดหนึ่ง อย่างไปงานแต่งงานหรืองานอะไร ไปงานแต่งคนอื่นแล้วเราพาแฟนเราไปมันดูไม่น่าจะเหมาะ ก็เลยใช้ชีวิตแบบปกติดีกว่า”

แล้วเอาเวลาไหนไปเจอกัน
     “ก็ช่วงเย็นค่ะ อย่างพี่เขาทำงานเสร็จแล้วหนูเสร็จงานเร็วช่วงเย็นก็จะมีโอกาสได้เจอกัน”

เขาเข้าใจใช่ไหมที่เรางานเยอะ
     “เข้าใจค่ะ คือมันสลับกันอย่างพี่เขาก็งานเยอะช่วงปลายปี บริษัทก็ยุ่งเลยเขาก็จะต้องทำงานทุกวัน นี่แหละเหมือนกัน มันก็เลยกลายเป็นว่าเวลาเฉลี่ยตอนเย็นอาจจะได้เจอกันบ้าง”

คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว
     “เป็นปีแล้วค่ะ หนูว่าค่อยๆ ไปดีกว่า มันมีเวลาได้เรียนรู้กันด้วย เพราะว่าถ้ามาตูมเดียวแล้วเดี๋ยวไปเร็วมันไม่ดี อยากให้อยู่นานๆ”

คาดหวังกับรักครั้งนี้ไหม
     “จริงๆ ทุกครั้งก็คาดหวังนะ หนูว่าทุกคนก็คาดหวังอยู่แล้วหละ เวลาจะรักใครหรือรู้จักใครซักคนหนึ่ง หนูก็คาดหวังว่าอยากให้อยู่ไปนานๆ อย่างเลิกไปคนหนึ่งแล้วมาเปิดคบอีกคนหนึ่งมันก็ลำบากกว่าจะเปิดใจกัน”

ได้เจอกันหรือยังทั้งสองครอบครัว
     “ได้เจอบ้างค่ะ คุณแม่กับคุณพ่อก็โอเคนะ คือพี่เขาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ คุณแม่ก็เลยไว้ใจได้ ส่วนด้านเขาก็เคยเจอคุณแม่พี่แม็กกับน้องสาวค่ะ เปรี้ยว เป็นแบบผู้หญิงสวยเลย น่ารักค่ะ เป็นครอบครัวที่น่ารัก และก็เขาดูสไตล์ฝรั่งนิดหนึ่ง”

วางแพลนไว้อนาคตเลยไหม
     “น่าจะยังค่ะ หนูคงต้องดูแลที่บ้านหนูให้เต็มที่ก่อน น้องชายก็ยังเรียนหนังสืออยู่ ก็ต้องส่งน้อยชายเรียนก่อน แล้วเรื่องอื่นเดี๋ยวค่อยว่ากัน ไม่ได้เร่งรีบอะไร”

ต้องดูกันอีกกี่ปี
     “ไม่รู้เลยค่ะ แต่หนูว่าน่าจะสามปีขึ้นไปแน่ๆ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: