ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หลุยส์"แฮปปี้เปลี่ยนผจก.คนใหม่ปัดทะเลาะแค่ความเห็นไม่ตรงกัน

หลุยส์ สก๊อต


รู้สึกช่วงนี้จะมีปัญหาเรื่องผู้จัดการกันบ่อยๆ สำหรับหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อต” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาเพราะได้ข่าวว่าเจ้าตัวทะเลาะกับผู้จัดการส่วน ตัว แต่เป็นเรื่องอะไรนั้นก็คงต้องเดากันต่อไป แถมล่าสุดยังได้ยินว่าตอนนี้คนที่ดูแลช่วยเหลือในกองเห็นจะเป็น “นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล” แฟนสาวของหนุ่ม “หลุยส์” นั่นเอง เมื่อได้เจอหนุ่ม “หลุยส์” ในงาน “ABSOLUT PARC 2012” ที่ สยามพารากอน โดยหนุ่มหลุยส์ได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า “ความจริงแล้วก็เปลี่ยนมาได้ซักพักหนึ่งแล้วครับ ยังไม่ถึงปีแต่หลายเดือนแล้วครับ”

ทำไมถึงเปลี่ยน
     “เหมือนกับว่าเราตกลงกันไม่ได้ เราสองคนความคิดไม่ตรงกัน ก็โอเค ถ้าความคิดไม่เหมือนกันมันก็ไปกันไม่ได้ครับ”

เห็นเขาพูดกันว่าคนเก่าชอบรับงานซ้อน
     “ความจริงอันนั้นผมก็ค่อนข้างตอบยากนิดหนึ่งครับ เพราะว่าเท่าที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้รับงานซ้อน ไม่เคยโดนงานอไรหนักๆ หรือไม่เคยโดนอะไรหนักๆ นะ แต่ว่าสำหรับข้อของผมก็คือเรามีความคิดที่ต่างกัน ก็เลยอยู่กันไม่ได้ครับ”

ทะเลาะกันรุนแรงไหม
     “ก็ไม่ได้ถึงขั้นรุนแรงครับ เราก็ผู้ใหญ่กันทั้งคู่ เราก็พยายามจะคุยให้รู้เรื่องมากที่สุด พยายามจะอธิบายว่าคำตัดสินใจแบบนี้ของเราเป็นเพราะอะไร เพราะว่าเราก็เซ็นจากทางช่องสามอยู่แล้ว เราก็ให้ทางช่องสามเขาเป็นคนดูแล”

ทะเลาะกันเรื่องอะไร การรับงานหรือเรื่องเงิน
     “อันนี้ไม่พูดดีกว่าครับ”

ตอนนี้ใครเป็นคนดูแล
     “ตอนนี้เป็นพี่ติ๊กครับ คือทางช่องสามเขาเป็นคนดูแล ซึ่งมันเป็นอะไรที่สะดวกสำหรับผมด้วย ง่ายด้วย เพราะว่าผมก็เซ็นกับทางช่องสาม เป็นลูกของช่องสาม แล้วละครผมก็ถ่ายกับทางช่องสาม ซึ่งถ้าผมมีผู้จัดการเป็นทางช่องสามด้วยก็น่าจะง่ายดีครับ”

เราก็ไม่ต้องโดนหักด้วยใช่ไหม
     “แหม ดูถาม(หัวเราะ) ไม่มันก็สบายด้วย เพราะเขาจะให้ฟรีด้อมเราค่อนข้างเยอะนิดหนึ่ง เวลาเราทำงานก็ไม่มีคนติดตาม ความจริงแล้วผมก็รู้สึกเหมือนกันว่าเวลาเราไปทำงานคนเดียว เขาไม่ได้ให้คนตามก็เหมือนกับเราทำที่เราชอบด้วย แล้วทำงานได้เต็มที่ ทำงานโดยที่ไม่มีขอบเขต มันก็เลยรู้สึกโอเค รู้สึกสนุกกับงาน”

อย่างเวลาออกงานใครเป็นคนดูแล
     “ดูแลตัวเองครับ มาเองกลับเองเลยครับ(ยิ้ม)”

เจอกับคนเก่าจะคุยกันได้ไหม
     “ก็คุยกันได้ครับ ไม่มีอะไร เราเจอกันแล้ว แล้วก็ได้คุยกันแล้วด้วย ไม่เป็นไร”

คนดูแลตามกองเห็นเขาบอกว่าเป็นนุ่น
     “บ้า เขาไม่ได้ดูแลกอง เขาดูแลใจ(หัวเราะ) หมายถึงว่าเขาก็พยายามที่จะดูแลเรามากขึ้น เพราะว่าช่วงนี้มีงานอีเว้นท์ค่อนข้างที่จะเยอะ แล้วก็เรื่องละครก็ยังไมได้ถ่ายทำ ก็เลยได้มีเวลากับเขามากขึ้น”

นุ่นดูแลเรื่องงานให้ด้วยหรือเปล่า
     “เขามีแง่คิดครับ คือเขาไมได้บอกว่าเราจะต้องตัดสินใจในคำตัดสินของเขา เขาเหมือนจะให้แง่คิดกับเรามากกว่า เพราะว่าบางครั้งหัวเราไม่ได้เป็นไทยร้อยเปอร์เซ็น เราจะคิดแบบนี้ว่าไม่เห็นเป็นอะไรเลย แต่ว่าในมุมมองของคนไทยอาจจะมองว่าแบบนี้ไม่ควรทำแบบนี้ มันก็เมคเซ้นจ์”

ถูกใจไหมคนดูแลคนนี้
     “ก็โอเคครับ เวลาเราสนิทกันทุกคนก็จะรู้อยู่แล้วครับ ทำให้มันก็เหมือนชื่นบานมั้งครับ”

ปีใหม่มีแพลนไปไหนหรือเปล่า
     “ไปเชียงใหม่ครับ ไปเค้าท์ดาวน์ที่โน้นครับ เพราะว่าบ้านเชียงใหม่ที่เสร็จผมก็ยังไม่ได้ไป ไม่ได้พัก ไม่ได้ใช้เวลาที่โน้นเลย ก็เลยคิดว่าช่วงโอกาสต้นปีปลายปีนี้ผมก็จะพยายามใช้เวลาตรงนั้นให้มากที่สุด แล้วก็ให้คุณแม่ ให้ครอบครัวไปให้หมดครับ”

บ้านเสร็จแล้ว
     “เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ งบบานปลายครับ(ยิ้ม) บานไกลเหมือนกัน มันไกลกว่าที่เราคิดนะ คือตอนแรกเราคิดว่าประมาณนี้ แต่ว่าเขาสร้างมาถึงขนาดนี้แล้ว ความจริงเรื่องเฟอร์นิเจอร์นี่ผมเป็นคนไม่ค่อยเน้นเฟอร์นิเจอร์อะไรมาก คือใช้จริงๆ อย่างใช้ปุ๊บแล้วขาดเพราะเรามีสุนัขด้วย มีขาดมีอะไรเราก็เปลี่ยนได้ โดยที่ว่าไม่เสียดาย”

งบเท่าไร ยี่สิบหรือสิบ
     “สิบนะเกิน แต่ไม่ถึงยี่สิบครับ ”

พานุ่นไปดูด้วยไหม
     “ไปครับ ไป”

ไปดูเรือนหอ
     “อะแฮ่ม(ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: