ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอกกี้ รับตกใจข่าวเจ๊แหม่ม-เสียดายอยู่ด้วยกันมานานอยากให้จากกันด้วยดี จากกรณีที่ ‘เจ๊แหม่ม’ วินัย สุขแสวง ดีเจชื่อดังของคลื่นวิทยุ “106.5 กรีนเวฟ” ประกาศลาออกจากการเป็นดีเจของ “เอ-ไทม์” เนื่องจากเกิดปัญหากับผู้ประสานงานดีเจ ทางด้าน ‘เอกกี้’ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ดีเจรุ่นน้องร่วมคลื่นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ตนทราบข่าวเรื่องเจ๊แหม่มพร้อมๆ กับทุกคนก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่ก่อนหน้านี้ทางเจ๊แหม่มก็ได้คุยกับทางผู้ใหญ่มาก่อนแล้วในเรื่องของการลา ออก

“เรื่องการลาออกก็คงเป็นอย่างที่พี่เจ๊แหม่ม ให้สัมภาษณ์นั่นแหละ ถ้าถามถึงปัญหาเอกก็ไม่ได้รู้ปัญหาระหว่างพี่เจ๊แหม่มกับคนประสานงานดีเจคน นั้นทั้งหมด เพราะเอกไม่ได้สนิทกับพี่เจ๊แหม่มเพราะเราไม่ได้จัดรายการต่อกัน เอกจัดช่วง 10โมงเช้า ส่วนพี่เจ๊แหม่มจัดบ่ายโมงไม่ค่อยได้เจอกันครับ”

‘เอก กี้’ เผยต่อว่าเรื่องของการน้อยใจของ ‘เจ๊แหม่ม’ที่ให้สัมภาาษณ์ประมาณว่าตนไม่ค่อยได้ลางานเท่ากับดีเจรุ่นน้อง แต่เวลาขอลามักจะโดนว่าเป็นประจำ ตรงนี้ตนไม่ทราบเพราะตนทำหน้าที่ของตนที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด

“อย่าง ปัญหาของคนประสานงานดีเจกับดีเจ สำหรับเอกไม่เคยเจอเราเหมือนเป็นพี่น้องกันมากกว่า ถ้าเขาแหย่อะไรมาเราก็แหย่กลับ กับคนประสานงานดีเจกับเอกไม่มีปัญหา ถ้าเกิดมีก็สามารถจูนกันได้เราจะเคลียร์กันเลย แต่ตรงนี้เราก็ไม่รู้สภาพจิตใจของแต่ละคนที่เขาอาจจะคิดก็ได้ครับ”

‘เอก กี้’ เผยต่อว่า ตนรู้สึกเสียดายเหมือนกันที่เจ๊แหม่มลาออกจากการเป็นดีเจเพราะอยู่ด้วยกันมา นาน ยังคิดเลยว่าถ้าเขาบ๊ายบายจากกันด้วยดีจะโอเคกว่านี้เพราะต่อไปจะได้ร่วมงาน กันได้อีก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: