ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“อ้วน”ไม่แคร์ “โม” บอกเจ้าชู้แจงถ้ามีแฟนจะรักแค่คนเดียวเรียกว่าช่วงนี้ดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่าง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ และ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จะห่างกันมากขึ้น แถมล่าสุดฝ่ายหญิงยังออกมาบอกอีกว่าที่ไม่กล้าพัฒนาเพราะกลัวความเจ้าชู้ของ อ้วน งานนี้หนุ่มอ้วนก็ไม่ซีเรียสที่แตงโมคิดอย่างนั้น และยันว่าตัวเองไม่ได้เจ้าชู้อย่างที่บอกแน่นอน แถมยังบอกอีกว่าหากตัวเองรักใครแล้ว ก็จะรักเพียงคนเดียว
   
อ้วน เผยว่า “ผมยืนยันว่าตัวเองไม่ได้เจ้าชู้ ตอนนี้ก็ทำงานตลอดเลย ผมกับเขาก็เป็นเพื่อนสนิทกันอยู่แล้ว ไม่ได้บอกแต่แรกเลยว่าเป็นแฟน ก็เป็นเพื่อนที่รักและดูแลกัน”

ตอนนี้เห็นเราห่างกับแตงโมชัดเจนขึ้นด้วย คนเลยมองว่าคงไม่พัฒนาเพราะเรื่องนี้?

“ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะทั้งเขาและผมก็ถ่ายละครหนัก ก่อนหน้านี้ที่เจอกัน เพราะร่วมงานกันก็เจอกันบ่อย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ร่วมงานกันเลย ต่างคนต่างทำงาน ปีใหม่งานก็เยอะด้วย ด้วยเวลาทำให้เราไม่ค่อยคุยกันด้วย”

เมื่อก่อนเห็นมีเที่ยวฮ่องกง ญี่ปุ่นด้วยกัน?

“ตอนนี้ก็ยังไปได้อยู่นะครับ แต่ว่ายังไม่มีเวลาเท่านั้นเอง ถ้าว่างตรงกันก็ชวนกันไปได้ เพราะว่าไม่ได้สวีทกัน 2 คนอยู่แล้ว”

เรารู้สึกยังไงที่แตงโมบอกว่าเราเจ้าชู้?

“ก็ไม่คิดอะไร เพราะว่าผู้ชายไม่เจ้าชู้ ก็เหมือนงูไม่มีพิษ ใครเจ้าชู้รึเปล่าผมไม่รู้ครับ ผมรู้แต่ว่าถ้าผมมีแฟน ผมจะรักแฟนคนเดียวครับ”
   
ตอนอยู่กับเขา เราไปแสดงอาการเจ้าชู้รึเปล่า?

“ไม่นะ จริง ๆ แล้วผมก็ไม่เคย อย่างที่เห็นผมก็ไม่ได้เป็นข่าวกับใคร ไม่ได้เจอใครหรือไปเดินเดทกับคนโน้นคนนี้ที กรณีผมกับโมก็เป็นเพื่อนสนิทกัน ไปไหนมาไหนก็บริสุทธิ์ใจครับ”

จะไปถามแตงโมมั้ยว่าทำไมถึงมองเราเจ้าชู้?

“ไม่ถาม เฉย ๆ ครับ ผู้หญิงก็ชอบว่าผู้ชายเจ้าชู้ทุกคนอยู่แล้ว ผมไม่งอนเขาด้วย ชินแล้วครับ”

ที่ห่างกันส่วนหนึ่งเป็นเพราะด้านแตงโมก็พูดเหมือนปิดกั้นความสัมพันธ์ ทุกอย่างด้วยหรือเปล่า?
“จริง ๆ เขาพูดอะไรผมก็ไม่ซีเรียส ตัวผมก็ใช้ชีวิต ทำงานเก็บเงินให้ที่บ้านต่อไป ใครจะพูดอะไรก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว ผมยังซีเรียสข่าวพระเอก อ. เป็นเอดส์มากกว่าเลย ผมงงมาก ไปไหนก็โดนถาม ผมดูป่วยเหรอ (หัวเราะ) ผมไม่ได้ป่วยครับ แข็งแรงดีเหมือนเดิม”

ปีใหม่นี้มีไปไหนมั้ย?

“ก็ดูอยู่ว่ามีงานรึเปล่า ถ้ามีงานก็ไม่ไปไหน ทำงานก่อน ถ้าเกิดไม่มีจะไปสวดมนต์ข้ามปี”

จะชวนแตงโมไปด้วยไหม?

“อาจจะชวนนะครับ ก็ชวนทุกคนแหละ ผมว่าการสวดมนต์ข้ามปีก็เป็นเรื่องที่ดี ผมไม่เคยไปเหมือนกัน ถ้ามีเพื่อนก็ชวนทุกคน ใครจะไปไม่ไปก็อีกเรื่องหนึ่งครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: