ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'คริส หอวัง' ลั่นยังไม่อยากแต่งงาน แพลนพาครอบครัวเที่ยวฮาวายหลังปีใหม่คบกันยาวนานจริงๆ สำหรับคู่หวานอย่าง “คริส หอวัง” และแฟนหนุ่ม “จูเนียร์- วัชร วัชรพล” แต่ทำไมยังไม่มีวันดีๆ เหมือนกับคนอื่นซักที เพราะบรรดาเพื่อนๆ ล้วนเริ่มแต่งงานกันไปเกือบหมดแล้ว เมื่อเจอสาว “คริส” ในงานฉลองแต่งงาน “ต่าย-ทิม” แต่ดั้นไม่มีแฟนมาด้วย ก็เลยแอบสอบถามซักหน่อยว่ามีวี่แววหรือเปล่า โดยสาว “คริส” ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้เป็นงานแต่งงานของน้องต่ายแล้วเขาไม่ได้รู้จัก ก็เลยไม่ได้มา จริงๆ ก็ชวนนะคะแต่ถ้าเขาไม่ว่างก็ไม่เป็นไร ไม่อยากบังคับค่ะ”

เห็นช่วงนี้เราเดินสายงานแต่งบ่อยมาก
     “ใช่ ช่วงนี้มีแต่คนแต่งงาน หรือว่าถึงช่วงอายุก็ไม่รู้ มีแต่เพื่อนๆ แต่งงานก็ต้องไปแสดงความยินดี”

เพื่อนแต่งหมดแล้ว เมื่อไรจะถึงเราบ้า
     “จริงๆ เพื่อนก็เร่งเร็วๆ นะ แต่สำหรับคริสนะ ถ้าเกิดคนที่จะแต่งงานคือคนที่อยากจะมีลูกแล้ว ซึ่งคริสยังไม่ได้นึกถึงอยากจะมีลูก ถึงแม้ว่าถ้าเกิดคริสได้แต่งกับใครก็ไม่รู้นะ อาจจะได้แต่งพรุ่งนี้ก็ยังไม่อยากมีลูกอยู่ดี ยังอยากเที่ยวอยู่ ความรู้สึกที่อยากจะแต่งงานก็เลยไม่ค่อยเยอะเท่าไรค่ะ คือสำหรับคริสนะ ถ้าแต่งจุดประสงค์ก็คืออยากมีน้องแล้ว แต่ยังไม่อยากมี ยังวัยรุ่นอยู่เลย(หัวเราะ)”

ได้มาคุยกับเราบ้างหรือยัง
     “ยังไม่มีการพูดคุยกันเลยค่ะ”

ปีใหม่ไปเที่ยวไหน
     “ปีใหม่ทำงานค่ะ ปีนี้เหมือนได้ประหยัดเงินด้วยค่ะ ไม่ได้ไปเที่ยว(หัวเราะ) เก็บตังค์แทนค่ะ แต่ว่าก็มีแพลนจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปไกลๆ หน่อยหลังปีใหม่อะไรแบบนี้ค่ะ ที่คิดไว้นะคะ ไม่รู้คุณแม่จะได้ดูหรือเปล่าอยากเซอร์ไพรส์ ที่ดูไว้คืออยากพาไปฮาวายค่ะ เพราะคุณแม่เรียนที่ฮาวาย เขาก็เคยบ่นว่าเขายังไม่เคยกลับไปเลยตั้งแต่เขาเรียนจบมา น่าจะประมาณสามสิบปีค่ะ”

พลอยไปด้วยไหม
     “เดี๋ยวต้องดูช่วงเวลาค่ะ ถ้ามีพลอยด้วย มีพ่อแม่คริสด้วยก็ต้องดูคิวก่อน ถ้าเขาคิวว่างก็น่าจะค่ะ เดี๋ยวต้องถามเขาอีกทีค่ะ(ยิ้ม)”

พลอยเคยไปเที่ยวกับครอบครัวเราหรือเปล่า
     “ก็เคยค่ะ เข้าได้ปกติค่ะ”

เค้าท์ดาวน์ที่ไหน
     “ทำงานค่ะ”

เห็นช่วงนี้งานเขาเยอะมาก
     “เดี๋ยวต้องดูกันอีกทีค่ะ ช่วงนี้เขาทำงานเยอะค่ะ เดินทางบ่อย”

ได้เจอกันบ้างไหม
     “ก็เจอบ้างค่ะ เจอปกติค่ะ ก็เหมือนเดิม”

ได้ช่วยงานเขาบ้างหรือเปล่า
     “ก็ช่วงนี้เหมือนเขากำลังสร้างบริษัทเขาอยู่ค่ะ ว่ามันจะไปทิศทางไหน ในส่วนที่คริสจะช่วยได้ก็คงช่วงทำช่องเสร็จแล้ว แต่ตอนนี้ยังช่วยอะไรไมได้(ยิ้ม) ไม่มีความรู้ค่ะ ก็เดี๋ยวต้องรอดูอีกทีค่ะ ไม่รู้ว่าเขาจะไปทิศทางไหนกับทางช่องของเขาค่ะ”

ตอนนี้มีผลงานอะไร
     “ตอนนี้ก็ถ่ายเซเว่นซัมทิงเสร็จฉายไปแล้วค่ะ ก็ฟีดแบ็กดีค่ะ เห็นทางจีทีเอชบอกว่าน่าจะมีไปฉายเมืองนอกด้วย แต่ว่าสำหรับคริสตอนนี้ผลงานที่เป็นโปรเจคใหญ่ๆ ยังไม่มีค่ะ มีแต่พวกดีไซน์ค่ะ เดี๋ยวคอลเลคชั่นซาบรีน่าจะออกแล้วเดือนนี้แหละค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: