ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ฉัตร - ปริยฉัตร' ยัน 'กัน - พอร์ช' แค่เพื่อน


กัน เดอะสตาร์


สำหรับ นางเอกสาวฉัตร - ปริยฉัตร ออกมาชี้แจงว่า ที่หายหน้าไปเพราะว่ากำลังตั้งใจเรียนเทอมสุดท้าย เพื่อกลับมาทำงานเต็มที่ พร้อมกับอัพเดทเรื่องหัวใจว่ายังโสดสนิท พร้อมยืนยัน "กัน" - "พอร์ช" แค่เพื่อน ไม่ซีเรียสมีข่าวกับผู้ชายเยอะ  ย้ำชัดสถานะโสด

"ผลงานน่าจะเป็นช่วงต้นปีค่ะ แต่ยังไม่ทราบร่ายละเอียด เพราะว่าอยู่ในช่วงกำลังคุย ๆ กับทางผู้ใหญ่อยู่ค่ะ ช่วงนี้หายหน้าไปก็มีรับงานอีเว้นท์ มีถ่ายแบบบ้าง แล้วก็ตั้งใจเรียนค่ะ เพราะว่าเป็นเทอมสุดท้ายแล้วด้วย ก็เลยอาจจะยุ่ง ๆ เรื่องเรียนนิดหน่อย ทางพี่เอเองก็ไม่ได้สั่งเบรกงานอะไร แต่คือเราก็แบ่งเวลารับงานและเรียนให้เหมาะสมเท่านั้นเองค่ะ พี่เอไม่ได้จำกัดว่าปีนึงจะรับได้กี่เรื่อง คือเรื่องละครเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ทางช่องมากกว่าค่ะที่จะมอบหมายว่าให้เราเล่นกี่เรื่อง

ส่วนเรื่องหัวใจก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ ปกติ  กับกันก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมปกติค่ะ ก่อนหน้านี้อาจจะไม่ได้คุยเพราะว่าฉัตรทำงานถ่ายละครทุกวัน กันเองเขาก็ทำงานเหมือนกัน พอถ่ายละครเสร็จก็อาจจะได้คุยบ้าง กับ พอร์ช ก็อาจจะเป็นเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกันมากกว่า แต่จริง ๆ ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ ก็สนิทในระดับหนึ่ง แต่ถ้าคุยนอกรอบไม่มีนะคะ  เป็นสาวเนื้อหอมหรอคะ  คงไม่หรอกค่ะ คือส่วนมากเล่นละครกับใครก็เป็นข่าวมันก็เป็นเรื่องปกติค่ะ

ถามว่าซีเรียสไหมกับข่าวก็ไม่นะคะ เพราะว่าโดยส่วนตัว ฉัตรไม่ได้เอามาคิดมาก หรือว่าเอามาซีเรียสอะไร เพราะว่าเราก็รู้ว่าทุกวันเราทำอะไร  ทางบ้านท่านก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะปกติเวลาทำงานคุณแม่ก็ไปด้วยตลอด ทางผู้ใหญ่ทางช่องก็ไม่เคยคุยกับฉัตรเรื่องนี้เพราะว่าฉัตรก็เซฟตัวเองอยู่แล้วค่ะ  ตอนนี้ก็โสด 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ"
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: