ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โดนัท' แจงภาพ 'อนันดา' คู่สาวใส่บิกินี รับถ่ายเอง
สาว "โดนัท" แจงภาพ "อนันดา" คู่สาวใส่บิกินี เป็นกะเทย เผยไปด้วยกัน ยันไม่หึง บอกปีใหม่ควงสวดมนต์ข้ามปี งานเข้าซะแล้ว สำหรับสาว "โดนัท มนัสนันท์" ที่ล่าสุดมีภาพหลุดหนุ่ม "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" สวีตกับสาวนุ่งบิกินนี่ ซึ่งงานนี้ สาวโดนัทก็ออกมาชี้แจง พร้อมยืนยัน เชื่อใจฝ่ายชายไม่เหลวไหลแน่นอน

"ปีใหม่ไปวัดบวรฯ มาค่ะ ไปสวดมนต์ข้ามปีมา ไม่ได้ไปลาวค่ะ เขาไปก่อนแล้วค่ะ ไปตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมแล้วค่ะ ไปเทศกาลที่หลวงพระบาง คือเรามีทริปด้วยกันตอนคริสต์มาส ก็ไปเชียงใหม่ก็ไปเจอคุณพ่อคุณแม่อนันดาที่บ้าน ก็ไปทานข้าวคริสต์มาสกัน แล้วโดนัทก็กลับมากรุงเทพฯ ที่บ้านเขาก็น่ารักอยู่แล้วนะคะ ทุกครั้งที่เจอกัน เขาก็ดูแลเราดี ไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะ ที่บ้านเขาค่อนข้างจะสบายๆ บ้านโดนัทมากกว่าที่จะโหด

สำหรับภาพอนันดากับสาว รู้สึกว่ารูปนี้จะมีมานานแล้วนะคะ มีมาหลายปีแล้วเหมือนกัน โดนัทก็ไม่แน่ใจว่าทำไมออกมาช่วงนี้ โดนัทคิดว่าโดนัทอาจจะเป็นคนถ่าย เพราะว่าเราไปด้วย คือเราไปทานข้าวกันแล้วอยู่ใกล้ๆ ตรงพัฒน์พงษ์ เขาก็ถามว่าอยากดูโชว์มั้ย เขาก็เลยพาไปดู คือคนในรูปเป็นสาวประเภทสอง โดนัทไปด้วยก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ ก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดานะคะ โดยส่วนตัวยังไม่ได้ถามเขาเลยค่ะ แต่โดนัทไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เพราะว่าผู้ชายทุกคนคงต้องมีไปเที่ยว ไปกับเพื่อนปกติอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่มีทางนรู้ทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ แล้วอันนี้โดนัทก็ไปด้วย รูปนี้ก็น่าจะประมาณปี มากกว่า 1 ปีแน่นอนค่ะ ถามว่าเขาหนีไปเที่ยวบ่อยมั้ย ก็ต้องไปถามเขาเองค่ะ เพราะว่าเขาก็คงไม่ได้บอกโดนัททุกอย่างค่ะ โดนัทว่า อนันดาเขาคงรู้ว่าทำอะไรได้แค่ไหน เขาดูแลตัวเองได้ค่ะ เขาค่อนข้างจะดูแลตัวเองได้ดีกับเรื่องพวกนี้ค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: