ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อนันดา'เผยฉากเลิฟซีนแค่การแสดง 'โดนัท'ไม่ซีเรียส
พระเอกหนุ่ม "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ที่กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาว "โดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล" อยู่ ก็มีข่าวของทั้งคู่ออกมาไม่ขาด อย่างล่าสุดเมื่อได้เจอหนุ่มอนันดาในงาน แม็กนั่ม ฟิน เอเวอร์ อาฟเตอร์-เดอะ ดับเบิ้ล เพลชเชอร์ ณ ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ หนุ่มอนันดาก็ได้แจงให้ฟังถึงเรื่องนี้ และยังมีคนเม้าท์กันว่า สาวโดนัทออกอาการหึง อนันดา กับ กิ๊ฟ-อรลีฬห์ เพราะหนังที่เล่นด้วยกันมีบทเลิฟซีนเยอะ

ซึ่งหนุ่มอนันดาก็บอกว่าชินแล้วกับข่าวแบบนี้และยังเผยถึงวันปีใหม่ที่ผ่านมาอย่างอารมรมณืดีว่า  ปีใหม่สนุกดีครับ เหนื่อย รับแขกที่บ้านเยอะแล้วก็เที่ยวด้วย มีของขวัญให้โดนัทเล็กๆ น้อยๆ แต่ว่าพอช่วงปีใหม่ค่อนข้างวุ่นวาย เราคุยกันว่าเดี๋ยวหลังปีใหม่ไปเราเลี้ยงฉลองกันดีกว่า”

ทริปหลังจากนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลี้ยงแบบไหนกัน แต่แค่รู้สึว่าช่วงสิ้นปีเราอยู่กับครอบครัวดีกว่า แล้วก็ใช้เวลากับครอบครัวทำอะไรเพื่อครอบครัวก่อน ส่วนโดนัทก็ปกติ จริงๆ เขากับแม่ผมเจอกันบ่อยแล้ว บ้านผมมันไม่ได้เป็นบ้านที่แบบซีเรียส กว่าจะมาเจอครอบครัวได้ต้องแบบถูกกลั่นกรองมา มันไม่เกี่ยวครับ บ้านผมสบายๆ ก็แนะนำว่าเป็นโดนัทน่ะครับ ก็อย่างที่ผมบอกว่าบ้านผมไม่ได้ซีเรียสอะไร อย่างนั่งกินข้าวอยู่เขาก็ไม่ได้ถามว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร บ้านผมเขาก็ให้เกียรติกับชีวิตประจำตัวของผมเหมือนกัน แล้วเราก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่แบบว่ากว่าจะมาเจอคนในครอบครัวได้ต้องเป็นคนพิเศษเท่านั้น มันไม่เกี่ยวกันครับ

มันไม่มีไฟเขียวไฟแดง ถ้าเราพาแขกมาที่บ้าน ทางบ้านเขาคงจะรู้สึกถ้าเราพาคนมาที่บ้านก็คงจะเป็นคนดี อยู่ในสายตา ก็วางแพลนไปเยอะแยะแล้วแต่เวลา ช่วงนี้ผมก็ยุ่งเขาก็ยุ่ง เราแค่ได้คุยกันไว้ว่าถ้าเราจะแลกของขวัญกันเนี่ย เราได้แลกแบบเล็กๆ น้อยๆ กันแล้วที่เชียงใหม่ เรารู้สึกว่าถ้าเราจะแลกของขวัญคริสต์มาสหรือปีใหม่เนี่ย เราดูแลครอบครัวก่อนดีกว่า แล้วค่อยกลับมาคิดกันอีกทีว่าควรจะให้ของขวัญกันและกันยังไงดี คือเรายังไม่ได้ทันคิดเลยครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: