ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน' หลั่งน้ำตาท้อใจ คนด่าดังแล้วหยิ่ง


ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน
เรื่องดารา ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม

กำลังเป็นตลกหญิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ ไม่วาย “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม” หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” ก็แทบจะขำไม่ออกเมื่อโดนแฟนคลับมาขอถ่ายรูปขณะไปทำบุญแต่ถูกปฏิเสธ จนเป็นเหตุให้บุคคลดังกล่าวนำเรื่องไปโพสต์ลงอินสตาแกรมว่าตนดังแล้วหยิ่ง ไม่ยอมให้ถ่ายรูป เจอสาวตุ๊กกี้ในงานแถลงข่าว “เวิร์คพ้อยท์ทีวี กองทัพวาไรตี้ 24 ชั่วโมง” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า


ในเรื่องนี้ตลกสาวได้กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า
 “มีคนเข้ามาด่าเยอะมาก ที่ออกมาพูดในครั้งนี้ไม่ใช่ว่าจะมาแก้ตัว แต่จะขอเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง แล้วลองไปพิจารณากันเอง สืบเนื่องจากช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาพี่ตุ๊กกี้มีงานไปโชว์ตัวที่ต่างประเทศ ทำให้ไม่ได้ทำบุญเลย พอกลับมาเมืองไทยก็หาโอกาสไปทำบุญกับเพื่อนๆ 4 คน ด้วย โดยไปที่วัดสมาน จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งจะมีพระพิฆเนศวร์องค์สีชมพูตั้งอยู่ ขณะที่กำลังสวด ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งมาสะกิดพี่ แล้วบอกว่าขอถ่ายรูปหน่อย พี่ก็หันไปทำปากแบบไม่ส่งเสียงว่า แป๊บนึง เสร็จปุ๊บก็หันมาสวดต่อจนมาถึงช่วงที่บอกว่าขอให้ญาติพี่น้องได้รับบุญกุศล เขาก็สะกิดอีกรอบหนึ่ง ตนก็หันไปพร้อมทำมือจุ๊ๆที่ปากแล้วบอกว่า แป๊บเดียว จากนั้นก็จะไปกรวดน้ำ แต่แล้วผู้หญิงคนนั้นก็วิ่งมาแล้วก็บอกว่าขอ ถ่ายรูปหน่อยดิแป๊บเดียวเอง พี่ก็บอกว่า น้องฟังพี่นะ ให้พี่ทำบุญเสร็จปุ๊บจะให้ถ่ายเต็มที่เลย แล้วเราก็เดินเข้ากุฏิหลวงพ่อ หลังจากนั้นก็มีไปโพสต์ด่าในอินสตาแกรมว่าตุ๊กกี้หยิ่งอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งหลังจากที่ทำบุญเสร็จ พี่ยืนให้คนถ่ายรูปด้วยเป็นร้อย”

“อยากให้น้องคนนั้นได้เห็นภาพมาก ในความรู้สึกของเราคือไม่คุ้มเลยกับการที่น้องไปเขียนให้ร้ายกันแบบนั้น เอาดีเข้าตัวเองอีกต่างหาก อยากจะบอกว่าตุ๊กกี้ไม่ได้มาแก้ตัว แต่เป็นคนชัดเจน ยอมรับว่าเสียใจมาก หลังเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก็พูดกับบูบู้เลยว่าต่อไปนี้จะไปทำบุญในวัดที่ไม่ ค่อยมีคน เพราะมันไม่คุ้มกับที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้”

เจอข่าวแบบนี้บั่นทอนความรู้สึกไหม ตลกสาวกล่าวพร้อมน้ำตาคลอเบ้าว่า

“บั่นทอนมากที่สุด อยากจะขอร้องเลยว่าคนที่ไม่รู้เรื่องจริงๆ อย่าฟังความข้างเดียว ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้หวังสิ่งใด อยากให้ดูก่อนว่าจังหวะตอนนั้นพี่ทำอะไรอยู่ ถ้าเกิดยืนอยู่เฉยๆ รับรองว่าให้ถ่ายได้เลยแน่ แล้วคนที่จะเอาไปพูดอยากให้พูดความจริง ไม่มีทางที่อยู่ดีๆ ที่พี่จะไปตะคอกใส่ใคร กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ผ่านอะไรมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าใช้เหตุการณ์บางเหตุการณ์ที่เราไม่ได้ผิดมาฆ่าตัวเราเลย ขอร้องจริงๆ บูบู้เองเขาก็เสียใจ แต่เขาจะไม่พูดเรื่องนี้กับพี่ อะไร เพราะเขารู้ว่าในใจเรากำลังคิดอะไรอยู่”

เหมือนอัดอั้นมาก
“อัดอั้นมากค่ะ เสียใจ รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม พี่หม่ำเคยสอนว่าถ้าเลือกที่จะไปสถานที่ไหนที่มีคนมากกว่า 5 คนต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ หลังจากนี้พี่จะทำบุญที่อ.วังสามหมอบ้านพี่เองค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: