ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โน้ส อุดม แย้ม เดี่ยว10 มี.ค.นี้ เม้าท์เรื่องแสบๆคันๆเพียบ

 

โน้ส อุดม แย้ม เดี่ยว10 มี.ค.นี้ เม้าท์เรื่องแสบๆ คันๆ เพียบ โดยจะเปิดรอบการแสดงทั้งหมด 15 รอบ แล้วแต่สังขาร ส่วนจะเพิ่มรอบหรือไม่ต้องดูสถานการณ์

เจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟนอย่าง "โน้ส-อุดม แต้พานิช" มาร่วมงานงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต อีซี่ ซุปไก่สกัด ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซา สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่เจ้าตัวได้รับเป็นพรีเซนเตอร์ มีโอกาสได้เจอทั้งทีขออัพเดตถึงค่าตัวที่ว่าฟันไปหลักสิบล้าน รวมทั้งความคืบหน้าของ "เดี่ยว10" อีกด้วย.....

ทำไมถึงกลับมารับงานโฆษณา "คือร้อนเงินนะครับ(หัวเราะ) ไม่ใช่คือสินค้าดีๆติดต่อมา เราก็คิดว่าเป็นจังหวะที่ดีติดต่อมา ตอนนี้ก็ไม่มีมาก มีติดต่อมา 2ตัวครับ ค่าตัว โอ๊ย...จะไปเยอะอะไร มาตราฐานโฆษณาของไทย ชัวร์ๆเท่ากับคนอื่นเลยไม่ได้แตกต่างของคนอื่นเลย 20ล้านเวอร์ไปไม่มีครับ บางตัวไม่รับไม่ได้หยิ่งนะ แต่บ้างอันมันไม่เหมาะ แล้วเราต้องไปเสแสร้งทำ เราเองยังไม่เชื่อในตัวสินค้าเลยแล้วผู้บริโภคจะเชื่อได้ยังไง"

ออกมารับโฆษณาเพื่อเตรียมตัวจะกลับมา "เราก็เตรียมงานของเราอยู่ จะมี "เดี่ยว10" ตอนเดือนมีนาคม มีงานพรีเซ็นเตอร์มันเกี่ยวกันบ้าง บางตัวก็เป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเดียว บ้างตัวก็ควบรวมกับเป็นสปอนเซอร์ในเดี่ยวด้วยเอื้อกันไปมา ที่บอกว่าจะเลิก เดี่ยว อันนั้นโฆษณาอีกตัว และอย่าให้ผมเลิกเลยเพราะว่าทำอะไรก็ไม่เป็น ก็ทำสิ่งที่ถนัดได้ คือเดี่ยวนี้แหละที่ถนัด ก็ถือว่าเป็นงานประจำนะ แต่ว่าบ้างปีก็รู้สึกว่า จังหวะยังไม่ได้ก็เลื่อไป 2-3ปี ขาดหายไปถึง 5ปี ก็เป็นมาแล้ว เรารู้สึกว่าไม่มีอะไรจะเล่า แต่ว่าปีนี้รู้สึกว่ามีเรื่องขำๆเยอะเลย และรู้สึกว่าคันอะ"

มีเรื่องที่เตรียมไว้
มีแหละ แต่ไม่อยากเปิดเผยบอกสักนิด อืม...ก็เหนือเมฆอะไรแบบนี้ อีกเยอะเลยพูดออกไปพวกเธอก็โดนดูดอยู่ดี มีเยอะเลย พวกAEC รู้สึกว่าอยากให้ประเทศเราเข้าจังเลย อยากจะถามว่าใครรู้ว่ามันคืออะไรจริงๆกันแน่ เมื่อคืนยังนั่งแต่งกลอนอยู่เลย ว่ามันคืออะไรไม่เห็นมีอะไรมาบอกกูสักที ประมาณนี้ มันคันมากเลยเหลือเกินเลยอยากเล่ามาก  ปีนี้จะจัด 15 รอบ จัดที่พารากอนนี้แหละ ไม่น้อยนะ จัดตามสังขาร"

ปีที่แล้วคนบอกว่าจัดน้อยจองไม่ทัน "ทำยังไงได้ อายุเยอะแล้วก็จัดได้เท่านี้ ฉันคิดว่าพี่เบอร์ดยังแรงเยอะกว่าอีก(หัวเราะ)"

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: