ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แมทธิว ดีน" รัก 7 ปี เมินอาถรรพ์เลข 7นักร้อง"แมทธิว ดีน"เปิดเผยว่า ช่วงนี้เหงาๆ เพราะนักร้องสาว"ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" แฟนสาว บินไปถ่ายรายการที่สเปนกับตุรกี ประมาณอาทิตย์นึงได้ ทำงาน 4-5 วัน อีก2-3 วันเค้าก็ไปเที่ยวปารีส ไปเที่ยวฝรั่งเศสกับ ดัง พันกร ก็คิดถึง โดนแย่งแฟนไปเที่ยว ดังพาลุยปารีส ผมว่าเป็นการเอาคืนมากกว่า เพราะว่าปีที่แล้วผมไปต่างประเทศเยอะมากครับ ไปฝรั่งเศส 2 รอบ ไปอังกฤษ ไปออสเตเลีย เยอะแยะ เดียก็บ่นว่าไม่ได้ซักที ปีนี้ก็เลยไป ต้นปีก็ไปยาวเลยอาทิตย์กว่าๆ"

คบกันมาเข้าสู่ปีที่7 อาถรรพ์ 7 ปี ไม่มีหรอกมั้ง ก็ถ้าจะกลัวเรื่อง องอาถรรพ์ คงจะได้เลิกกันไปนานแล้ว เพราะมีทั้งอาถรรพ์มิวสิควิดีโอ ซึ่งก็เล่นด้วยกันมา 2 เรื่องแล้ว อาถรรพ์ 3 ปี 5 ปี 7 ปี ก็คิดว่าคงจะผ่านไปได้สบายฮะ ไม่มีปัญหา

เรื่องการแต่งงานจริงๆเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัว ที่ไม่ค่อยได้คุยกับใครหรอก มันเป็นเรื่องของสองคนที่จะตกลงจะทำอะไรก็แล้วแต่ มีข่าวดีจะบอกแล้วกัน ไม่ต้องห่วง เดียก็ยัง 25 อยู่ ผู้หญิงเห็นเค้าแต่งกัน 30 ทั้งนั้นเลย ในแง่ของผู้ชายจริงๆก็ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องอายุเท่านี้  แต่ผู้หญิงก็ให้พร้อมทั้งเรื่องการงานก่อน เพราะเดียกำลังจะมีละครปีนี้ ถ้าเปิดกล้องแล้วก็ต้องมุ่งทำอย่างนั้น ไม่มีเวลามาคิดเรื่องอื่นหรอกครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: