ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ปุ๊กลุก" โต้ เป็นลมสร้างกระแส ให้รายการ“Dancing with the star”สำหรับ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล” เผยในงาน “AllZ Love Charity ครั้งที่ 7” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ล่าสุดเธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเต้นที่ชื่อว่า “Dancing with the star” ที่กำลังโดนวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู โดนหาว่าสร้างกระแสด้วยการเข้าโรงพยาบาล ไหนจะชุดในการแข่งที่หลายๆ คนมองว่าโป๊เกินไป  สาว“ปุ๊กลุก” เล่าให้ฟังว่า...

“มันเป็นวันที่อัดรายการค่ะ พอซ้อมเต้นแล้วมันหายใจไม่ออกก็เลยไปโรงพยาบาลค่ะ หลายๆ คนมองว่าหนูสร้างกระแสถ้าด้วยวิธีนี้หนูว่าไม่คุ้มนะ สร้างกระแสด้วยการเข้าโรงพยาบาล พี่ “ลูกเกด-เมทินี” ม่พอใจอันนี้หนูไม่รู้เลยค่ะ ก็ยังทำงานกันปกติ คุยกันปกติค่ะ เมื่อวานก็ยังทำงานกันจนถึงเที่ยงคืนเพราะว่าต้องไปวีคต่อไปอยู่เลย ยืนยันว่า ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

พูดถึงเรื่องที่คุยในรายการวู้ดดี้ ก็เหมือนเราทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดและจบอย่างแฮปปี้แล้วค่ะ หนูว่ามันเป็นการจบที่ดีที่สุด ก็คงไม่มีคำขยายความแล้วค่ะ ยังไม่ได้คุยอะไรกับพี่แตงโมเลยค่ะ ฟีดแบ็กที่กลับมาก็คนรู้จักเรามากขึ้น ดีใจที่ทำให้คนอื่นๆ รู้จักตัวเรามากขึ้น ก็ต้องขอบคุณทางรายการค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: