ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

' ทับทิม อัญรินทร์' ยิ้มรับ ' สเตฟาน ' ดูแลดี เมื่อสาว ทับทิม - อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ มาร่วมงานประกาศผลรางวัล Top Awards 2012 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เลยขออัพเดทถึงความรักเพราะเห็นช่วงนี้เงียบๆไป นางเอกสาวยอมรับแพ้ใจตรงที่ “สเตฟาน - ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” ดูแล เทคแคร์ไม่แต่เฉพาะตนแต่ยังเอื้อเฟื้อไปถึงคนในครอบครัวอีกด้วย ส่วนสถานะอะไรนั้นนางเอกสาว ทับทิม-อัญรินทร์ เผยแล้วแต่จะเรียก

“ก็ปกตินะคะ ช่วงนี้ก็ยังมีความสุขดี อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ค่อยได้ออกงานเลยทำให้ดูเงียบไป แต่เรายังใช้ชีวิตตามปกติดีค่ะ ความสัมพันธ์เราก็สนิทกันมากขึ้น สถานะก็แล้วแต่จะเรียกค่ะ จริงๆพี่เขาก็เป็นคนหวานอยู่แล้ว เรื่องนี้ผู้ใหญ่ไม่ได้ห้ามค่ะ คือ ณ ตอนนี้ยังไม่อยากให้คนโฟกัสเรื่องนี้ อยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่าเพราะทับทิมก็มีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง”

วาเลนไทน์ปีนี้ยังไม่ทราบจะเซอร์ไพรส์อะไรเหมือนกันค่ะ เพราะทับทิมมีถ่ายละครด้วย พี่สเตฟานให้ของขวัญ เล็กๆน้อยๆให้ตามโอกาสต่างๆมาเรื่อยๆค่ะ  พี่ฟาน น่ารักอย่างไร อธิบายไม่ถูก แต่ตัวตนที่พี่เขาเป็นก็น่ารักดีอยู่แล้ว ตลอดเวลาที่รู้จักกันมาพี่เขาก็จะคอยดูแล เทคแคร์เราและคนรอบข้างเรา คุณพ่อคุณแม่ด้วย เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญในทุกๆเรื่อง แม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: