ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

' อนันดา ' โวความรักกับ'โดนัท'แฮปปี้

          หลังจากทำงานเบื้องหน้ามานาน ล่าสุด "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" หันมาทำโปรเจกท์ใหญ่ “trueasianseries : รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์” ในฐานะเป็นโปรดิวเซอร์ แถมยังเตรียมซีรีส์เรื่องที่ 2 ไว้เรียบร้อย นั่นก็คือ เรื่อง "ฟูล เฮ้าส์" เมื่อเจอเจ้าตัวหนุ่มอนัดดาในกองซีรีส์ละคร รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เลยขออัพเดททั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจ อนันดาเปิดเผยว่า
 
          “ตอนนี้ถ่ายไปแล้ว 50-60 เปอร์เซ็นต์ กำลังดูวันฉายอยู่ว่าจะเมื่อไหร่ น่าจะช่วงพฤษภาคม ผมทุ่มเทกับงาน เราต้องรู้ตำแหน่งของตัวเอง บางทีอยากจะเข้าไปเล่นเองเลยก็ไม่ได้ ต้องอยู่และมีระยะระหว่างทีมงานและนักแสดงด้วย บางทีอยากเข้าไปบอกให้ทำแบบนี้ ทำแบบนี้ หลังจากถ่ายเรื่องนี้จบมีพักเดือนหนึ่ง แล้วเริ่มถ่ายเรื่องฟูล เฮ้าส์ ต่อ ตอนนี้ก็กำลังลุ้นๆ อยู่ เพราะมีหนังที่ผมต้องเล่นเองถ่ายอยู่ แล้วก็เตรียมงานของฟูล เฮ้าส์ ด้วย ตอนนี้ก็วางตัวนักแสดงไว้แล้ว แต่บอกไม่ได้ กำลังหาบ้านกันอยู่ ส่วนเรื่องนักแสดงค่อนข้างที่จะหายากนิดหนึ่ง เพราะนักแสดงส่วนใหญ่จะมีสังกัดกันหมด ถ้าถามว่าจะหันมาเป็นผู้ผลิตเต็มตัวเลยมั้ย ยังไม่ได้คิดไกลถึงขนาดนั้น ตอนนี้ทรูเขาเปิดทางให้เราทำละครที่เราเข้าใจได้ ถ้ามันอยู่ในรูปแบบนี้ ผมคงทำไปเรื่อยๆ” อนันดากล่าว

 
          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ช่วงนี้เห็นหวานออกสื่อตลอด วันวาเลนไทน์มีแพลนจะทำอะไรให้บ้างไหม พระเอกหนุ่มกล่าวว่า ยังไม่มีแพลนที่จะไปไหน
 
          “ผมเป็นคนไม่ค่อยจะละเอียดอ่อนกับเรื่องพวกนี้ ขนาดวันเกิดตัวเองบางครั้งยังลืมเลย อาจจะมีบ้าง แต่ไม่ได้ให้ความสัมพันธ์กับวันวาเลนไทน์ขนาดนั้น คืออยากจะหวานก็หวานวันไหนก็ได้ สิ่งที่เป็นวัตถุไม่สำคัญเท่าจิตใจ ส่วนมากโดนัทเขาเป็นคนชอบเดินทาง พูดแต่เรื่องไปเที่ยวไปที่นั้นกันมั้ยอะไรแบบนี้มากกว่า ซึ่งเป็นทางผมเหมือนกัน ผมเก็บเกี่ยวเป็นความทรงจำมากกว่า” อนันดากล่าวสรุป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: