ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไอซ์' โต้แนะนำนักการเมืองให้ 'แซมมี่' แจง 'คิด' แค่เพื่อน สร้างกระแสความฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ ในอินสตาแกรมของนางร้ายสุดเซ็กซี่ "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" ได้ปรากฏภาพของเธอขณะสวมชุดว่ายน้ำทูพีชสีแสบสันต์แนบชิด "คิด-คณชัย เบญจรงคกุล" หนุ่มหล่อไฮโซทายาทเจ้าสัวหมื่นล้าน "บุญชัย เบญจรงคกุล" กับภาพที่ปรากฏทำให้มีกระแสข่าวลือตามมาในทันทีว่า นางร้ายสาวกำลังสานสัมพันธ์รักกับหนุ่มคนนี้อยู่ด้วย

ล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอกับดาราสาว ขณะมาร่วมเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัล "ท็อป อวอร์ดส์ ครั้งที่ 12" ที่จัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จึงไม่พลาดที่จะซักถามทันทีว่า ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์กับหนุ่มไฮโซพัฒนาไปถึงขนาดไหนแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้สาว "ไอซ์" ยังยืนยันคำเดิมว่าสถานะกับทายาทมหาเศรษฐีเป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทที่สุด เนื่องจากทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว

     'คิด' คือเพื่อนสนิทสุดๆ เพราะเจอกันมาตั้งแต่เด็กๆ หลายปีมากๆเลยสำหรับความรักตอนนี้เรียกว่าหัวใจว่างมากๆ ซึ่งปีนี้ 'ไอซ์' ก็ตั้งใจว่าจะเปิดใจดูบ้างเหมือนกัน เนื่องจากเราเริ่มโตแล้ว กว่าที่จะรู้จักใครสักคนนึงก็ต้องใช้เวลานิดนึง ตลอดมา 'ไอซ์' เองก็ไม่ปิดกั้นหัวใจนะ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะตั้งใจหาขนาดนั้น แค่คิดว่าเราควรที่จะมีได้แล้ว ซึ่งตอนเรายังอายุน้อยกว่านี้ก็คิดเหมือนว่ากันว่าไม่มีหนุ่มเข้ามาจีบมันก็ รู้สึกแปลกเหมือนกัน เพราะเราก็หน้าตาไม่ได้ขี้เหร่ ซึ่งยิ่งพอเข้าปีนี้ก็ยิ่งรู้สึกว่าทำไมเราไม่มีขนาดนั้นเลยเหรอ เพราะเราโสดมานานมาก ซึ่งพอคิดๆ ดูแล้วอาจจะเป็นเพราะเราเรื่องมากนิดนึง เนื่องจากมีคติว่าถ้ามีไม่ดีไม่มีดีกว่า คือหากมีคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราแย่ลงเราก็ควรจะอยู่แบบนี้จะดีกว่า'

     ทั้งนี้สาว 'ไอซ์' ยังได้แย้มว่าในช่วงเดือนมีนาคมนี้ เธอเตรียมเดินทางไปเรียนศิลปะการจัดดอกไม้ และการทำอาหารที่ประเทศอังกฤษเป็นเวลา 1 เดือนครึ่งด้วย ซึ่งจากสาเหตุนี้บรรดาผู้สื่อข่าวเลยอดแซวเธอไม่ได้ว่าการเดินทางไปเรียนใน ครั้งนี้ของเธอนับเป็นการเตรียมความพร้อมการเป็นแม่บ้านให้กับหนุ่มคนไหน หรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้นางร้ายสาวเปิดเผยว่าตนไม่ได้คิดจะเตรียมตัวเป็นแม่บ้าน ให้กับใคร แต่ที่ไปเพราะอยากนำความรู้มาใช้ในธุรกิจ โดยสาเหตุที่เลือกเรียนหลายอย่างก็เพราะอยากรู้ความถนัดของตนเองด้วย

     'ไม่ค่ะ เรียกว่าเป็นการเตรียมตัวทำธุรกิจมากกว่า เพราะ 'ไอซ์'ก็ ไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นแม่บ้านให้ใคร โดยสาเหตุที่อยากเดินทางไปเรียนก็เพราะอยากรู้ว่าตัวเองชอบอะไร และเก่งด้านไหน ซึ่งอันนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่สนใจและอยากเรียนรู้ไว้ อย่างเวลาที่เราไปงานแต่งงานและเห็นดอกไม้สวยๆ เราก็ชอบ และอยากลองดูว่าต่างประเทศมีวิธีจัดที่แตกต่างจากเมืองไทยอย่างไรบ้าง ซึ่งงานในครั้งนี้นับเป็นงานใหญ่ครั้งสุดท้ายก่อนที่ 'ไอซ์' จะเดินทางไปเรียนต่อวันนี้เลยแต่งตัวจัดเต็มมานิดนึงเพื่อเป็นการทิ้งทวน ด้วย'

     จากนั้นผู้สื่อข่าวยังได้ถามต่อว่าการไปต่างประเทศในครั้งนี้ จะมีโอกาสที่ 'ไอซ์' จะพบรักกับหนุ่มต่างชาติบ้างหรือเปล่า กับเรื่องนี้ดาราสาวเซ็กซี่ยืนยันว่าเธอยังชอบหนุ่มไทยมากกว่าแน่นอน

     'ไปอังกฤษอาจมีอะไรตื่นเต้นเกิดขึ้น (หัวเราะ) แต่คงไม่มีหรอกเพราะ 'ไอซ์' ไม่ชอบหนุ่มฝรั่งอยู่แล้ว ยังไงๆ ก็ชอบคนไทย ตอนเด็กๆ ก็แอบชอบผู้ชายที่เรียนโรงเรียนชายล้วนด้วยซ้ำ'

     นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามเกี่ยวกับกระแสข่าวล่าสุด กิ๊กกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง "ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" เนื่องจากมีภาพไปเที่ยวกันออกมา ในเรื่องนี้ 'ไอซ์' ชี้แจงว่าหนุ่ม 'ไมค์' เป็นเพื่อนของเพื่อนพร้อมยันไม่กิ๊กกันอย่างแน่นอน

     'ไม่มีอะไรเลย ปีใหม่ไปด้วยกัน ไปกันคนเยอะเลย เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนแค่นั้นเอง ก่อนหน้านี้ก็เจอตามงานปกติ เรื่องกิ๊กกันไม่ใช่เลยค่ะ ถามว่ามีสิทธิ์ลุ้นไหมคิดว่าไม่มีหรอกค่ะ เพราะน้องเค้าไม่เคยบอกว่า ชอบนะ'

     อย่างไรก็ตามนางร้ายสาว 'ไอซ์-อภิษฎา' ยังได้โต้ถึงกระแสข่าวลือที่ว่าเธอติดต่อนักการเมืองให้กับนักแสดงรุ่นน้อง "แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์" ว่าไม่มีอย่างแน่นอน เพราะนักการเมืองที่รู้จักส่วนใหญ่เป็นเพื่อนของเพื่อน ซึ่งแต่ละคนก็ให้เกียรติตนมาก พร้อมแย้มว่าสาว 'แซมมี่' ก็คงมีหนุ่มในสเปกที่ชอบอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคงไม่สนใจอย่างแน่นอน

     'เรื่องเป็นเจ๊ใหญ่ไม่มีค่ะ นักการเมืองคนไหนล่ะ เพราะ 'ไอซ์' ก็ไม่ได้รู้จักนักการเมืองแก่ๆ อะไรเลย และจริงๆ 'ไอซ์' คิดว่าน้องเขาก็มีสเปกหนุ่มที่ชอบอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเขาคงไม่ชอบนักการเมืองแน่นอน ถามว่ามีนักการเมืองที่รู้จักบ้างไหม ก็มีบ้าง เพราะเขาเป็นเพื่อนกับเพื่อนเรา ซึ่งเขาก็ให้เกียรติ 'ไอซ์' ไม่มีแนวมาให้ติดต่อเด็กแบบนั้นไม่มีค่ะ'

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: