ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'นัท' หุ้น 'อั้ม' เปิดร้านอาหาร หวังสร้างอนาคตร่วมกัน

คู่รักอย่าง "นัท-มีเรีย" และ "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์" ร่วมลงขันกันเปิดร้านอาหารสไตล์เอเชียนโมเดิร์น Ying Yang Asian Gastro Bar ที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน ขออัพเดตทั้งคู่ว่าวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีเซอร์ไพร์สอะไรเป็นพิเศษกันบ้าง.....

ถามถึงร้านอาหารเป็นยังไงบ้าง?
นัท
"ก็เป็นร้านอาหารสไตล์เอเชียนโมเดิร์น สไตล์แบบเป็นกันเอง ร้านจะตกแต่งแบบกระจกกว้างๆ มีมุมแบบลองเทเบิ้ลแล้วก็จะมีมุมสวีต 2 คนด้วย อาหารก็จะหลากหลายเป็นเอเชียนฟิวชัน เลือกตามราศีได้ด้วย ค็อกเทลก็มี อร่อยมากค่ะ คนไม่ทานแอลกอฮอล์ก็ดื่มได้"

อั้ม "ของเราจะเป็นหุ้นหลัก แต่ก็จะมีเพื่อนๆ พี่ๆ มาร่วมลงทุนด้วยครับ ราคาอาหารก็ไม่แพง ก็ลงทุนไปหลายหลักครับ เพราะด้วยเรื่องสถานที่ เรื่องเมนูอาหารเราก็ระดมไอเดียของแต่ละคนในการเดินทางแต่ละที่ว่าเราเจออาหารแบบนี้แล้วชอบ หรือไฟที่ประดับในร้านเราก็ออกแบบเพื่อให้ส่องอาหารมีหน้าตาดี รวมถึงจานชามเป็นของช่างฝีมือดังที่ออกแบบโดยเฉพาะ เราทำร่วมกันหมด ไม่ว่าจะเป็นไอเดียตกแต่งร้าน หรือเมนูอาหารครับ "

นัท "คือที่นี่ขายอาหาร และจะมีจานชาม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่สามารถซื้อกลับไปก็ได้ค่ะ อาหารที่นี่ก็เป็นหยินหยาง เป็นความสมดุล มีทั้งร้อนและเย็น เราเลือกเมนูอาหารกับขนมตามราศีได้ด้วย"

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
อั้ม
"(หัวเราะ) จริงๆ เมื่อวานก็ฉลองง่ายๆ เลย ไปฉลองบ้านพี่ที่นับถือ เพราะเมื่อวานรถติดมาก (ลากเสียง)"

นัท "ไปทานปูอบวุ้นเส้น (หัวเราะ) ไม่ได้ดอกไม้สักดอกเลยค่ะ (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ ก็ไม่ซีเรียสนะคะ คุณอั้มไปธุระเขาก่อน แล้วก็มาเจอกันตอนเย็น ทานข้าวแบบง่ายๆ สบายๆ ค่ะ ส่วนของขวัญเดี๋ยวรวบยอดทีเดียว แหวนนิ้วนางข้างขวา ไม่มีอะไรค่ะ ซื้อเองค่ะ ถ้าคุณอั้มซื้อต้องใหญ่กว่านี้ (ยิ้ม)"

อั้ม "คนจะคิดว่าต้องสวีตหวานแหววไปนั่งทานอาหาร ทำในกระทะที่บ้าน ก็ง่ายๆ อบอุ่นดีครับ คุณนัทก็บอกว่าไม่ต้องอะไรมากมาย ขอแบบตู้มๆ ทีเดียว อย่าประปรายครับ (หัวเราะ) เรื่องขอแต่งงาน จริงๆ ยังไม่ได้คิดขนาดนั้นครับ เอาเวลาที่เหมาะสมแล้วกัน ไม่ได้ตามแฟชั่นสักเท่าไหร่ครับ ถ้าทุกอย่างเป็นโอกาสที่ดี เราพร้อมทุกอย่าง เรามีเวลา มันก็คงจะมีโอกาสดีๆ ครับ"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: