ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ตุ้ย ธีรภัทร์ ' แถลง ขอโทษดีเจ.เดร พูดหยาบออกอากาศ


“ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล ” ผู้บริหารคลื่นวิทยุ SEED แถลงขอโทษหลังโดนกระแสแฟนคลับ ของ “ ดีเจ.เดร-ดาวิเด โดริโก้ ” แห่งคลื่น Seed FM 97.5 ได้หลุดถ้อยคำหยาบคาย “ อันยอง ฮาเซโย พ่อ_ึงตายนัดกี่โมงครับ พ่อ_ึงตาย ” ออกอากาศระหว่างรอสัมภาษณ์สดศิลปินเกาหลีวง “ซูเปอร์จูเนียร์ เอ็ม” (Super Junior M) เพราะไม่พอใจที่บอยแบนด์ดังมาให้สัมภาษณ์สาย

 “ผมในฐานะของผู้บริหารคลื่นซี้ด รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากครับ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ผมต้องขอโทษและขออภัยแทนทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ในกรณีที่มีการผิดพลาดทางเทคนิค ในการออกอากาศจึงทำให้มีคำหยาบหลุดออกมา ในช่วงของการทดสอบระบบ ขณะรอสัมภาษณ์สดวงซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม เมื่อคืนวานนี้ ผมต้องขอโทษสมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม รวมถึงแฟนคลับของวงซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม และผู้ฟังที่ติดตามชมการถ่ายทอดสดออกอากาศ เมื่อคืนวานนี้ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทางคลื่นซี้ดจะระมัดระวังในการปฏิบัติงาน และปรับปรุงแก้ไขไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ขออภัยจริงๆ ครับ ”

ทางด้าน ดีเจเดร ก็ได้ร่วมแถลงการณ์ขอโทษต่อจากผู้บริหารคลื่นเช่นเดียวกัน โดยกล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และต้องขอโทษวงซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม และผู้ฟังทุกคนต่อจากนี้จะระมัดระวังคำพูดให้มากขึ้น อย่างไรก็ตามทางทีมงาน ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม ได้ชี้แจงเกี่ยวกับสาเหตุล่าช้าจนเกิดเป็นเรื่องบานปลายในครั้งนี้ว่า เนื่องจากสาเหตุเครื่องบินดีเลย์ 1 ชม. อีกทั้งไม่สามารถโหลดกระเป๋าเดินทางออกมาได้ อีกทั้งงานแจกลายเซ็นที่สยามพารากอน ต้องชะงักลง เพราะไฟดับนาน 30 นาที เพราะหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดจึงเป็นเหตุให้เกิดความล่าช้านั่นเอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: