ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โฟร์' แอ๊บ โต้คบ'ไฮโซนัท'มีข่าวว่ากำลังอินเลิฟสำหรับ “โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร” ที่พักนี้ชอบโพสต์เลิฟยูๆ ลงอินสตาแกรมบ่อยๆ ล่าสุดเห็นได้รับดอกไม้จาก “ไฮโซนัท-ณัฐพล จุฬางกูล” แถมยังโพสต์รูปลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ชม จนหลายๆ คนมองว่าทั้งคู่ได้คบกันแล้ว เมื่อได้เจอ “โฟร์” ในงานเปิดภาพยนตร์ ”Beautiful Creatures” ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธว่า “พี่นัทก็เป็นพี่ที่รู้จักกันค่ะ จริงๆ รู้จักพี่เขามาประมาณสี่เดือนแล้วค่ะ”

มีข่าวว่าเรากำลังศึกษาดูใจกับไฮโซนัท
“ก็ไม่ได้ศึกษาดูใจกันค่ะ เหมือนประมาณว่าปรึกษาพี่เขาเรื่องธุรกิจได้ เรารู้สึกว่าเราโตแล้ว เราอยากมีอะไรรองรับ ที่มันมั่นคงกว่านี้ ก็เลยถามพี่เขาว่าถ้าเราจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองเราควรจะทำยังไงดี ก็ปรึกษาเขา ตอนนี้เป็นได้แค่พี่ชายค่ะ อนาคตก็ยังไม่ทราบจริงๆ แต่ว่าตอนนี้ก็ยังเป็นแค่พี่ชายอยู่ค่ะ”

แต่เห็นเขาส่งของมาให้เราตลอดเลย
“ก็มีส่งมาบ้างตามเทศกาล ก็คนรู้จักกัน ก็เวลามีเทศกาลอะไรพี่เขาก็จะส่งมาให้ วาเลนไทน์พี่เขาก็ส่งมาให้ เขาแค่ส่งดอกไม้มาให้เฉยๆ ไม่ได้มีการ์ดอะไรค่ะ ไปเที่ยวด้วยกันบ้างค่ะ(ยิ้ม) ก็มีไปทานข้าวบ้างอะไรบ้าง แต่ยังไม่เคยไปกันสองคนนะคะ อันนี้เรื่องจริง ก็มีพี่สาวโฟร์ไปด้วยแล้วก็เพื่อนๆ พี่เขาไปด้วย แต่โฟร์เคยบอกหลายครั้งแล้วว่าไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะคะ ก็เปิดให้ตัวเองอยู่ตลอด”
 
ถ้าเขาขอจีบเราจะโอเคไหม  " ยังไม่ได้คิดไว้เลยค่ะ ถ้าเขาจีบแล้วจะคิด เขาให้สัมภาษณ์ว่าเขามีแฟนแล้ว ไม่รู้เหมือนกันค่ะเพราะว่าเมื่อวานโฟร์ก็ไม่ได้ดู เพียงแต่เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาจะมีสัมภาษณ์ แต่ก็ไมได้คิดว่าที่เขาบอกจะเป็นเราเลยค่ะ ไม่ได้คิดอะไรเลย ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ”

เขาตรงกับสเปกเราเลยไหม
“เดี๋ยวนี้บอกแล้วว่าสเปกเปลี่ยนไปนะคะ ไม่เน้นคนหล่อแล้ว ก็ขอให้เป็นคนดีค่ะ เป็นผู้ชายก็น่าจะให้เกียรติ์ผู้หญิงด้วยค่ะ ตัวโฟร์เองก็พยายามจะปรับตัว จะงี่เง่าน้อยลง แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงก็ต้องมีบ้าง พี่เขาก็ถือว่าเป็นคนดีคนหนึ่งในสายตาค่ะ ยืนยันว่ายังไม่ได้คบกัน เอาเป็นว่าพี่นัทเป็นคนนิสัยดีมากๆ ค่ะ แค่นี้จบ(ยิ้ม) ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: