ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

' นัท ' ยืนยันคำตอบเดิมยังไร้แพลนแต่ง ' อั้ม '

โดนสื่อฯซักไซ้ไล่เลียงถึงเรื่องข่าวดีกับแฟนหนุ่ม “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” มาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่นักร้องสาวเสียงดี “นัท มีเรีย” ก็ ยังยืนยันคำตอบเดิมว่า ตอนนี้ยังไร้แพลนเพราะต่างคนต่างมุหน้าทำงานทั้งคอนเสิร์ตและละคร เอาเป็นว่าได้ฤกษ์เมื่อไหร่จะประกาศให้ทราบกันให้ถ้วนหน้าเลยจ้า... เจอนนักร้องสาวขณะมาถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต 6.2.13 ที่ สตูดิโอ ครีเอติเมจ ซ.ปรีดีพนมยงค์ 14 ก็เลยคว้าตัวมาสอบถามถึงเรื่องที่ “พี่ฉอด-สายทิพย์” แซวเรื่องนี้ข่าวดี สรุปว่าอย่างไร

“ ไม่หรอกค่ะ คอนเสิร์ตก็ยังดำเนินต่อไป เรื่องข่าวดีคงไม่ใช่เร็วๆนี้ค่ะ แพลนตอนนี้คือเทคิวให้คอนเสิร์ตและมีละครที่ยังไม่ปิดกล้องเลย หลังจบคอนเสิร์ตก็ขอพักก่อน ถ้ามีอะไรเข้ามาเดี๋ยวจะบอกอีกทีค่ะ ”

จะมีเซอร์ไพรส์บนเวทีหรือเปล่า
“ยังไม่มีแน่นอน ไม่มีเซอร์ไพรส์เรื่องส่วนตัวแน่ค่ะ เรื่องแต่งยังไม่คุยค่ะ โดนถามตั้งแต่ปีที่แล้วแต่ก็ยังค่ะ เพราะเราก็ยังมีงานที่ต้องรับผิดชอบอีก เรื่องนี้เดี๋ยวค่อยว่ากัน คุยกับผู้ใหญ่ก็แค่คุยกันเฉยๆ ว่าต้องดูแล้วนะ แต่ยังไม่ใช่เร็วๆนี้เท่านั้นเอง เราก็ยังไม่มีเวลาเพราะต้องถ่ายละครด้วย”

หลายคู่แต่ง มีลูกแล้วเรากดดันบ้างไหม
“ไม่กดดันเลยค่ะ อย่างที่บอกคือเรายังไม่ได้มีกำหนดแน่นอนแต่คิดว่ามันต้องมีวันนั้นแหละ ซึ่งมันยังไม่ใช่อะไรที่เราสามารถตอบได้เร็วๆนี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: