ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ' โต้ เสียใจชวดแชมป์แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์นางเอกสาว “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล” เผยถึงสาเหตุที่ต้องกั๊กสัมพันธ์แค่พี่เป็นเพราะห่างกัน ไม่ได้ร่วมงานละครกันเหมือนแต่ก่อน เลยทำให้มีโอกาสพบปะ พูดคุยกันน้อยลงพร้อมปฏิเสธกระแสข่าวผู้จัดการฝ่ายชายไม่ปลื้มสั่งลดความสัมพันธ์ ทั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งกระแสข่าวที่เม้าท์แรงว่า

สาวปุ๊กลุกน้อยใจที่ชวด ตำแหน่งแชมป์รายการ แดนซ์ซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ เพราะตนทุ่มเทฝึกซ้อมอย่าหนักมาโดยตลอด แต่ท้ายที่สุดเมื่อต้องชิงชัยกลับเป็นหนุ่ม “ธามไท” ที่คว้าแชมป์ไปครอง หลังจบงานแถลงข่าว เปิดตัวกิจกรรมทางการตลาดปี 2013 OISHI “FLY ME TO JAPAN” โชค 2 ชั้น มันส์ถึงญี่ปุ่น ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เลยดึงตัวนางเอกสาวมาสอบถามถึงกระแสข่าวดังกล่าว

“ ไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ เราก็ทำเต็มที่ เป็นนักกีฬาแข่งมาหลายวีคแล้ว รู้แพ้รู้ชนะที่สำคัญคือกำลังใจเยอะมากเลยไม่รู้สึกแบบนั้น และการต่อยอดของเราคือเราเป็นแสดงและยังไม่ได้เปลี่ยนอาชีพเรียกว่าเป็นกำไรชีวิตมากกว่าที่เรามีโอกาสได้สะสมประสบการณ์ดีๆ ถามว่าเสียดายไหม ไม่จริงๆค่ะ ถ้าหนูได้ที่ 1 หนูอาจจะรู้สึกแย่กว่านี้ก็ได้ ด้วยอาชีพน้องธามไทก็เป็นนักร้อง นักเต้นอยู่แล้ว หนูว่าตำแหน่งนี้เหมาะกับน้องมากกว่า ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: