ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ผู้พันเบิร์ด" แย้มภรรยาอัลตร้าซาวด์แล้ว ได้ลูกชายเฮ!กันยกบ้านเมื่อศรีภรรยาคนสวย “ปาล์ม-วิริญญา” ตั้งครรภ์ทราบเพศแล้วได้ลูกชายสมใจ งานนี้ทำเอาผู้พันสุดหล่อ “ผู้พันเบิร์ด-พันโทวันชนะ สวัสดี” ต้องคอยเอาอกเอาใจ ประคบประหงมเป็นพิเศษเพราะคุณหมอบอกว่าเป็นช่วงที่ฮอร์โมนกำลังขึ้นสูง คุณแม่อาจจะหงุดหงิดได้ง่าย พร้อมแย้มกำหนดคลอดวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ เจอผู้พันเบิร์ดขณะมาร่วมงาน “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปี6” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวได้เปิดใจอัพเดทให้ฟังว่า

“ ครับตอนนี้ภรรยาท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว เพิ่งทราบเพศเมื่อเช้านี้เองครับ ทราบว่าเป็นผู้ชายครับ เป็นเพศที่เราอยากได้ คือวันที่ไปถึงก็ถามหมอก่อนเลยว่าดูเพศได้ไหมครับ หมอก็ซาวด์ให้ดูว่าเนี่ยอัณฑะครับ (หัวเราะ) หมอก็พยายามเคลียร์นะว่าเนี่ยเขากำลังทำท่าตะเบ๊ะอยู่ (ยิ้ม) เป็นไปไม่ได้ ”

พอทราบเพศลูกแล้วภรรยารู้สึกอย่างไรบ้าง

“ ดีใจครับ แต่ที่ดีใจกว่าทราบเพศเพราะว่าน้องปกติดี หมอตรวจไขสันหลังแล้วคิดว่าไม่น่าจะมีความผิดปกติอะไร การเจริญเติบโตเป็นปกติเหมือนมาตรฐานทั่วไป กล้ามเนื้อ ความสูง ความกว้าง สมองปกติ ”

ตอนนี้คือเอาใจเต็มที่

“ ใช่ครับ เพราะหมอบอกว่าตอนนี้ฮอร์โมนจะขึ้นสูง เขาก็จะหงุดหงิดได้ แต่เรื่องนี้ตามใจได้อยู่แล้วไม่เป็นไร  ก็ยังไม่ได้เตรียมสร้างห้องสำหรับน้อง  แต่มีเพื่อนๆที่มีลูกแล้วก็พร้อมจะบริจาคของให้เต็มไปหมดเลย ก็ดีเราจะได้ไม่ต้องซื้อ  กำหนด วันที่ 28 กรกฎาคม แต่บวกลบอาจจะมีคลาดเคลื่อนครับ ชื่อยังไม่เตรียมตั้ง ก็มีดูๆไว้เฉยๆ ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: