ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เคน-ภูภูมิ " ฮอตจัดลงละคร 3 เรื่องรวดมีกระแสข่าวมาว่า "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ"โดนถอด ละครรีเมคเรื่อง "สามี" โดยพระเอกหนุ่มชี้แจงว่า... " ผมไม่ทราบเลย เพราะว่าเคนมีละครเรื่อง "ลูกทาส" และ "ดาวเกี้ยวเดือน ภาค 2" ถ้าให้เล่น 3 เรื่อง ผมคงไม่ไหว แต่อาจจะเป็นเรื่องของคิวหรือเปล่า เพราะถ้าเปิดกล้องทุกเรื่อง น่าจะเปิดใกล้ๆ กัน คงไม่ไหว ถามว่ามีติดต่อเข้ามาหรือเปล่า ผมไม่ทราบเลย (เจอวางตัวแล้วเปลี่ยนตลอด) ถ้าสมมติเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องคิวมากกว่า ผมพอใจสำหรับละคร 2 เรื่องที่มีอยู่ตอนนี้ ผมอยากจะทำให้ดีที่สุด เพราะเรารับงานตามที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ทำอยู่แล้ว" เคนกล่าว

 ละครเรื่อง "ลูกทาส" ตอนนี้เตรียมตัวไปถึงไหน และจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า จะเปิดกล้องเดือนเมษายนนี้ ตอนนี้ต้องฟิตทุกอย่างให้พร้อม

" ลูกทาส เปิดกล้องประมาณเดือน เมษายน นี้แล้ว ตอนนี้กำลังเรียนต่อยมวย ฟันดาบ ขี่ม้าอยู่เลย ต้องรีดไขมันนิดหนึ่ง เพราะเรื่องนี้ผมถอดเสื้อทั้งเรื่องเลย ดีใจนะ ที่มีคนมองว่าหุ่นดีขึ้น เพราะเราเหนื่อยเหมือนกัน มันต้องเผาผลาญมากขึ้น  เวอร์ชั่นก่อนทำไว้ดี และดังมาก แต่ผมชอบได้ละครกดดันๆ ตลอด (หัวเราะ) แต่พี่ปิ่น (ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์) เต็มที่กับเคนมากๆ ผมก็ต้องเต็มที่กับพี่ปิ่นและทีมงานด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เพราะเราได้เล่นละครพีเรียต ผมถือว่าเป็นการได้พัฒนาตัวเอง คำพูดในเรื่องก็ยากมากด้วย ส่วนดาวเกี้ยวเดือน ภาค 2 ผมได้เล่นเป็นรุ่นลูก และผมได้กลับมาเจอผู้กำกับอย่างพี่เติม (ชนินทร ประเสริฐประศาสน์) ที่กำกับ "แรงเงา" ผมค่อนข้างสนิทกับกองนี้ ดีใจที่ได้กลับมาทำงานร่วมกัน ส่วนนางเอกเป็นใคร ผมยังไม่รู้เลย คาแร็กเตอร์จะเป็นคุณชายมาก ละครคอมเมดี้ คิดว่าน่าจะสนุกดี" เคนกล่าวทิ้งท้าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: