ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"พิชญ์" รับคุย "แพรว คณิตกุล" แค่เพื่อนรีบออกมาแก้ข่าวเป็นการด่วนสำหรับหนึ่งนักร้องหนุ่มสมาชิกแห่งวงซีควิ้น “พิชญ์-กาไชย” ที่ล่าสุดมีภาพปาปารัซซี่เดินสวีตควงแขนกับนักร้องสาว “แพรว-คณิตกุล” ออกมาเลยถูกเม้าท์ว่าเป็นแฟนใหม่ ล่าสุดเจอตัวหนุ่มพิชญ์เลยเปิดใจว่า

ถามถึงภาพปาปารัซซี่ที่ควงกับ "แพรว-คณิตกุล" กลางห้าง? "ไม่ได้จูงมือครับ แค่ดันแขนปกติ คือเราเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน คือวันนั้นพิชญ์ไปเดินแบบที่พารากอนแล้วบังเอิญเจอกันก็เลยจะไปกินข้าวกันข้างล่างคือวันนั้นไปกันหลายคนมากเลยนะ"

แต่ภาพมันมีแค่เราสองคน? "อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่วันนั้นเราไปกันหลายคนมาก คือวันนั้นตอนที่โดนถ่ายเราก็เห็นแล้วล่ะว่ามีคนถ่ายอยู่แต่เราก็ทำตัวปกติเฉยๆ เพราะเราเองก็บริสุทธิ์ใจไม่มีอะไร"

เรียกว่าอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันไหม?
"ก็ดูๆกันไปเรื่อยๆครับ ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่าเรียกว่าสนิทกันเพราะเราอยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกันดีกว่า คือตอนนี้พิชญ์ยังไม่ได้คิดว่าจะอะไร เอาเป็นว่าถ้าหากมีอะไรเปลี่ยนแปลงจะบอกแน่นอน"

 เจอกันบ่อยไหมกับแพรว? "เจอกันบ่อย คุยกันบ่อยครับช่วงนี้เพราะอยู่กลุ่มเดียวกัน แต่ที่คุยกันยังไม่ได้ลงลึกอะไรมากขนาดนั้น คือถ้าศึกษาหรือดูใจใครบอกแน่นอน ไม่ปิดแน่นอน"

มีภาพออกมาได้คุยกับแพรวไหม? "คุยครับ คุยกันก็ขำๆ ปกติ ไม่มีอะไร แพรวเองเค้า เลิกกันแล้วครับ เค้าเลิกกันมาสักพักแล้วครับ คนจะมองว่าเราเป็นมือที่สามคงไม่เกี่ยวครับ เราเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันอค่นั้น ส่วนเค้าจะเลิกกันมันก็เป็นเรื่องของเค้าสองคน เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรครับ เราก็ทำตัวปกติ ก็คงจะทำเหมือนเดิม ทำอะไรตามธรรมชาติครับ ถ้าวันนึงมันจะเป็นก็เป็น"

กลัวสาวๆที่คุยอยู่จะเข้าใจผิดไหม? "ไม่มีเลยครับตอนนี้ คือถ้าจะคุยกับใครพิชญ์จะคุยแค่ทีละคนเท่านั้น แต่ตอนนี่เรายังไม่อยากมีแฟนยังไม่ได้คุยกับใครเลย ทุกวันก็อยู่แต่กับกลุ่มเพื่อนอย่างเดียว ทำงานอย่างเดียว  คือจริงๆ ก็ยอมรับว่ามีคุยบ้าง คือถ้าถามว่าพร้อมไหมก็พร้อม แต่มันยังไม่เจอคนที่ใช่เลย แต่อย่างกับแพรวถ้าวันนึงมันจะใช่ก็ถือเป็นเรื่องปกติ คือมันจะอะไรยังไงก็ได้เราเองก็ยังไม่รู้  สาวคนใหม่ต้องคุยรู้เรื่อง ไลฟ์สไตล์เดียวกัน เป็นคนมีเป้าหมายชีวิต"


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: