ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แพรว คณิตกุล' รับควงแขน 'พิชญ์' เดินห้างยังไม่เรียกแฟนสาว"แพรว คณิตกุล" รับ จับมือ "พิชญ์ ซีควิ้นท์" โต้มือที่สามทำเลิก "โฟร์" ปัด "เป๊ก" เป็นพ่อสื่อ อุบพัฒนา

หลังจากมีภาพจับมือควงแขน หนุ่มพิชญ์ กาไชย หรือ พิชญ์ ซีควิ้นท์ เดินห้าง ออกมา ล่าสุด สาวแพรว คณิตกุล ก็ยอมรับว่า ควงกันจริง แต่ไม่ได้คิดอะไร

"เราก็เป็นเพื่อนกันค่ะ อย่างที่เคยบอกไว้ว่า เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมี เป๊ก เปรม มี นิว ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกันนานมากแล้ว แพรวเองก็เป็นประเภทที่ห้าว ๆ เราก็ไม่ได้แบ่งว่าจะปฏิบัติยังไง เราก็ควงแขนดูนู่น ดูนี่ ทุกวันนี้เราคุยกันในแบบเพื่อนมากกว่า เรื่องไปไหนกันสองคนก็มีบ้าง แต่อาจจะเป็นเพราะว่า พิชญ์เป็นคนที่ทุกคนจับตามอง ก็เลยเป็นข่าวขึ้นมา เรื่องมือที่สามคงไม่ใช่ เขาก็เลิกกันไปนานแล้ว เลยรู้สึกว่าข่าวนี้เป็นข่าวที่ตลกมาก ส่วนตัวแพรวเอง พิชญ์ก็ไม่ได้เป็นมือที่สามของแพรว แต่มันเป็นเรื่องของแพรวกับแฟนแพรวเอง ตัวพี่เขาก็ไม่ได้อยู่ตรงนี้ ถ้าพูดอะไรไปมันก็จะไม่แฟร์สำหรับเขา ขอไม่พูดตรงนี้ดีกว่า ตอนนี้ก็โสด ชัดเจนค่ะ  ถามว่ามีโอกาสพัฒนาไหม ยังไม่รู้ค่ะ ตอนนี้เราก็คบกันแบบเพื่อนมากกว่า เราเริ่มคุยกันมาแบบเพื่อน เรื่องเป๊กเป็นคนแนะนำให้ไม่ใช่เลยค่ะ เราแค่รู้จักกันโดยบังเอิญ เป็นเพราะว่าช่วงนี้ เราเริ่มไปเที่ยวไหนมาไหนมากขึ้น เพราะแพรวไม่ได้อยู่เชียงใหม่แล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: