ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“กรณ์ ณรงค์เดช” มั่นใจ KPN คือบันไดวงการบันเทิง

    

นับเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดร้องเพลงที่ได้รับความสนใจจากผู้ สมัครสำหรับเวที KPN AWARD ซึ่งในปีนี้กำลังจะกลับมาเพื่อค้นหานักร้องคุณภาพประดับสู่วงการอีกครั้ง กับการประกวด KPN AWARD ครั้งที่ 23 งานนี้ “กรณ์ ณรงค์เดช” ประธานกรรมการบริหาร KPN จะจัดอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี

     “สำหรับการประกวด KPN AWARD ครั้งที่ 23 ที่กำลังจะมาถึงตอนนี้ผมเองก็ประชุมและเตรียมงานกับทีมงานกันอย่างหนักเลยที เดียว เพราะจากประสบการณ์ในหลายๆ ปีที่ผ่านมาทำให้เราได้รู้ข้อบกพร่องและข้อดีเพื่อที่จะรับมือและเดินหน้าทำ งานของเราต่อไปให้ออกมาดีที่สุด สำหรับปีนี้เองเป็นครั้งที่ 23 เราก็เตรียมพร้อมที่จะรับมือกับความสามารถของน้องๆ ที่จะก้าวมายืนบนเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้”

     “ในเรื่องของคุณภาพโปรดักชั่นบนเวทีบอกได้เลยว่าจัดเต็มความ ยิ่งใหญ่ทั้ง ฉาก แสง สี เสียง บนเวทีแน่นอน ก็อยากจะฝากถึงน้องๆ ทุกคนที่สนใจและอยากมายืนอยู่บนเวทีแห่งฝันนี้ว่า ทุกคนไม่ต้องกลัว เพียงแค่คุณมีความมั่นใจ เชื่อมั่นในความสามารถของคุณและแสดงออกมาให้ดีที่สุดเท่านั้นเองคุณก็อาจจะ มีสิทธิ์ที่จะครอบครองถ้วยพระราชทานฯ และของรางวัลพิเศษ พร้อมทั้งโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียงมาก มาย เอาเป็นว่าถ้ามั่นใจในความมีเสน่ห์ของคุณไม่ว่าจะหญิงจะชาย เวที KPN ยินดีต้อนรับทุกคน แค่เพียงคุณมีความสามารถ ความฝันที่คุณฝันก็จะเป็นจริงได้”

     สำหรับใครที่สนใจจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.kpnaward.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: