ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เฮียฮ้อ'ขนศิลปินยุค 90 ขึ้นRs Meeting Concert Return 2013


ขนทัพศิลปินยุค 90 มาร่วมแถลงข่าว “อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013” ณ ลานเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจของบรรดาสื่อมวลชนและแฟนๆที่รอคอยการกลับมารวมตังกันอีก ครั้งของศิลปินในดวงใจ อาทิ แร๊พเตอร์,ลิฟท์-ออย,ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง,บอย สเก๊าท์,เจมส์ เรืองศักดิ์,เต๋า สมชาย,อนัน อันวา,บาซู โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 และอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

“วันนี้อาร์เอสมีทติ้ง เราก็กลับมาจัดอีกครั้งหนึ่งต้องเรียนว่าการที่จะรวมศิลปินศิษย์เก่าอาร์เอส แต่ละท่านทุกคนก็มีงานรัดตัว ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โอกาสนี้เป็นโอกาสที่ดีที่น้องๆจะได้ใกล้ชิดศิลปินที่เคยเป็นไอดอลของเราใน ยุค 90”

ความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุ่มทุนไปมากเท่าไหร่
      “การรวมตัวของศิลปินในงานอาร์เอสมีทติ้งคอนเสิร์ต 2013 เราทุ่มทุนเต็มที่ เรื่องของงบประมาณ เวที แสง สี เสียงและที่สำคัญคือความสนุกที่เราไม่ได้พบกันมานาน บรรยากาศแบบนั้นก็จะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ผมเชื่อว่าหลังจากคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้ว ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้กลับมาจัดอีก”

ศิลปินอาร์เอสในยุค 90 ดังเยอะมาก มีวิธีการเลือกคนที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตอย่างไร
      “เราพยายามเลือกเท่าที่เวลาจะเป็นไปได้และข้อจำกัดต่างๆ ศิลปิน 14 คนที่มาร่วมในมีทติ้งครั้งนี้ก็ต้องใช้เวลาในการแสดงไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง แล้วก็จะมีแขกรับเชิญที่เป็นเซอร์ไพรส์ด้วย ซึ่งเป็นศิลปินยุค 90 เหมือนกันแต่ก็ขออุบไว้ก่อน”

มีโอกาสไหมที่ศิลปินทั้ง 14 คนจะได้กลับมาทำอัลบั้มอีกครั้งหนึ่ง
      “คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการรำลึกความรู้สึกเดิมๆ ศิลปินที่กลับมาก็เอาเพลงที่ตัวเองเคยประสบความสำเร็จและชื่นชอบ มีความทรงจำด้วยกันมาร้องให้ฟัง”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: