ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“อั้ม อธิชาติ ' รับให้ 'นัท' ช่วยแต่งบ้าน ส่วนฤกษ์แต่งเรื่องของอนาคต

ล่าสุดพระเอกกล้ามปูสุดหล่อ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” กำลังสร้างบ้านใหม่ย่านลาดปลาเค้า ก็ไม่พ้นโดนมองว่าเป็นเรือนหอในอนาคตหรือเปล่า แถมสาวนัทยังมีส่วนในการช่วยเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ อีกซุด้วย “ ผมก็ต้องถามไอเดียของคุณนัทอยู่แล้วเพราะของพวกนี้ก็ต้องให้ผู้หญิงเลือก อย่างของแต่งบ้าน ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ ของที่เป็นแนวผู้หญิงก็จะเป็นคุณนัทเลือก ส่วนเทคโนโลยีค่อนข้างฮาร์ดคอผมก็เป็นคนเลือก ”

บ้านหลังนี้เป็นของใคร เตรียมไว้เป็นเรือนหอหรือเปล่า

“ (ยิ้ม) ของผมครับ ยังไม่ได้เตรียมไว้ถึงขนาดนั้นแต่มันก็เป็นบ้านทีเหมาะในอนาคต ในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย โลเคชั่นที่ตั้งอยู่  เหตุผลนี้หรือเปล่าที่พี่นัทมีส่วนในการเลือกของเยอะ มีส่วนครับ จริงๆแล้วเขาเป็นคนชอบแต่งบ้านอยู่แล้ว ชอบของสวยงามๆก็เลยยกให้เป็นหน้าที่ของเขาไป เรื่องนี้ผมไม่ค่อยถนัด ถ้าให้ผมทำก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วย สร้างบ้านตามใจผู้อยู่ ใช่ครับ  อีกเดือน 2 เดือน ก็จะได้ย้ายเข้าอยู่ คิดว่าน่าจะเสร็จเรียบร้อยเพราะตอนนี้ก็ทำหลายอย่าง บ้านใกล้เสร็จแล้วข่าวดี คือทำบุญขึ้นบ้านใหม่ครับ ฤกษ์แต่งงาน ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ก่อนครับ เรื่องอื่นเดี๋ยวว่ากันทีหลัง”

แต่มีข่าวไปดูฤกษ์แต่งงานมาแล้ว

“ ยังไม่มีขนาดนั้น เราก็ปรึกษาพระ อาจารย์อยู่ตลอดเวลาจะทำอะไร เช่นบ้านก็ต้องดูอย่างละเอียด ฮวงจุ้ยต่างๆ แต่เรื่องแต่งยังไม่ได้คุยถึงขนาดนั้น”

เห็นว่าจะมีแพลนไปเที่ยวอิตาลี

“ กลางปีนี้ครับ เป็นสถานที่ที่คุณนัทอยากไปเที่ยวมากอยู่แล้ว ก็พยายามแพลนหลายที ก็ต้องดูเรื่องเวลาด้วยเพราะเขาอยากไปในช่วงที่อากาศยังไม่หนาวเท่าไหร่”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: