ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กัน' ทุ่มไม่อั้นสร้างบ้านให้ครอบครัว เผยยังไม่คิดพัฒนากับ'ฉัตร'

     ถือว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนาสำหรับ “ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” และ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนกัน แถมล่าสุดสาว “ฉัตร” ยังฟันธงว่าไม่มีโอกาสพัฒนาอีก เมื่อได้เจอ “กันต์” ในงาน “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2013” เจ้าตัวก็เล่าถึงบ้านที่กำลังจะปลูกให้ฟังว่า “ใช่ครับ ตอนนี้อยากปลูกบ้านให้คุณแม่ก็เป็นโปรเจคที่คิดไว้ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าวง การบันเทิงอีก เพราะอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้อยู่ครับ แต่ไม่ใช่เรือนหอนะครับ เราก็ยังเรียนหนังสือกันอยู่ ยังอยากทำงานอยู่ คือหลังเก่าอยู่มานานแล้วก็เลยอยากปลูกให้คุณพ่อคุณแม่ก่อนครับ”

ปลูกที่บ้านเกิดใช่ไหม
     “ใช่แล้วครับ ปลูกที่สุพรรณบุรีเลย ขนาดนี่แล้วแต่คุณพ่อคุณแม่เลยครับ เพียงแต่เป็นบ้านที่ปลูกต่อจากบ้านหลังเก่า ไม่ใช่ต่อเติมนะครับ แต่เป็นปลูกอีกหลังหนึ่งในพื้นที่เดิม ตอนนี้ไมได้กะว่างบเท่าไรครับ ก็ปลูกไปเรื่อยๆ ก่อนครับ ตอนนี้ก็เพิ่งจะถมที่เอง กำลังเลือกแบบบ้านอยู่ว่าจะเป็นประมาณไหนดี”

นอกจากออกเงินแล้วเราช่วยเรื่องอะไรอีกบ้าง
     “ก็ปรึกษาเพื่อนๆ ที่เรียนออกแบบโครงสร้างต่างๆ ว่าโครงสร้างแบบไหนถึงจะเหมาะกับบ้านที่สุพรรณบุรีซึ่งอากาศไม่อบอ้าวหรือร้อนเกินไป”

ได้พาสาวไปดูบ้างหรือยัง
     “ไปทำไมครับ เขาไม่ได้รู้เรื่องเลย(หัวเราะ) เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยให้เขาฟังเลยครับ แต่ก็คงจะคุยว่าปลูกบ้านเสร็จแล้วอะไรแบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อาจจะชวนไปดูด้วยเพราะว่าอยากพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวบ้านเหมือนกัน”

พ่อแม่ของเรารู้ไหม
     “ทราบครับ ก็แอบลุ้นอยู่ตลอดว่าลูกชายจะตอบยังไง คือเขาก็เคยเจอกันครับตามงานประกวดเดอะสตาร์สมัยก่อนๆ ที่มีเราประกวดหรือแสดงด้วย เขาก็ไมได้เชียร์อะไรครับ คือคุณพ่อคุณแม่เขาแล้วแต่เรา คุณพ่อเขาจะชอบดูละครของฉัตร ก็ชมว่าเล่นน่ารักดีแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องคบหาอะไรกัน”

จะเรียกว่าแฟนได้หรือยัง
     “ยังไม่ได้ครับ เราอยากจะให้เกียรติเขา จริงๆ เรื่องของการคบกันมันต้องดูทั้ง2ฝ่ายซึ่งจริงๆ แล้วกันต์ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับคุณแม่เขาซักเท่าไรเลย จะบอกว่าทุกวันนี้เป็นเพื่อนกันมีความสุขแล้วครับ”

แต่ก่อนหน้านี้ฉัตรบอกว่าไม่มีโอกาสพัฒนา
     “เขาบอกแบบไหนก็ตามเขาครับ ก็ไม่ได้ท้อจริงๆ ก็อยู่ที่ช่วงเวลามากกว่า เพราะว่ากันต์เองก็ไม่ได้คิดถึงขนาดจะไปคบกับเขาเป็นแฟนแบบนั้น คือเราเป็นเพื่อนกันมาแล้วกันต์ก็ไม่ได้เรียนรู้แค่ฉัตรคนเดียว ก็มีเพื่อนหลายๆ คนที่กันต์คุยอยู่ด้วยเหมือนกัน สำหรับเขาก็เป็นเพื่อนหญิงที่สนิทที่สุดในวงการครับ คือกันต์ก็ไม่ได้คุยแบบจริงจังกับใครนะ จะเป็นแบบเล่นๆ กันมากกว่า ก็แค่รู้สึกว่าเวลาเราได้แกล้งหรือหยอกล้อกับเขาก็มีความสุขดี เขาไมได้เป็นตัวเลือกนะครับ คือตอนนี้กันต์ยังไม่มีใครเป็นคนพิเศษ”

ถ้าเกิดฉัตรบอกว่าเราคบกันหละ
     “ไม่ครับ ผมว่าฉัตรไม่บอกแน่นอนครับ ผมมั่นใจ”

หลายคนจะมองว่าเราปากแข็ง
     “ไม่ปากแข็งครับ ก็ตอบไปตามความจริงว่าเราแค่มีโอกาสคุยกัน เล่นไลน์หากัน แต่จะให้ไปเที่ยวด้วยกันหรือทำอะไรด้วยกันยังไม่มีโอกาสครับ เพราะฉะนั้นการที่เราจะคบใครซักคนก็ต้องมีเวลาให้เขามากๆ”

ถือว่าโอกาสพัฒนาน้อยใช่ไหม
     “ก็อยู่ที่อนาคตครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: