ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"มาร์กี้ ราศี" รับ เป็นเจ๊ดัน "มารีน่า" เข้าวงการ


ทำใจคนเปรียบเทียบ วอนเปิดใจ แย้มในสวนขวัญถ่ายเม.ย. ดีใจ หวนประกบบอย รับหน้าที่เป็นเจ๊ดัน ดันน้องสาวคนสวย มารีน่า เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

สำหรับสาว "มาร์กี้-ราศี" ที่ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า อยากให้เขาได้ลองทำงานด้วยเพราะรู้สึกว่า เขาน่าจะมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบบ้างแล้ว เพราะเขาก็โตแล้ว อายุตั้ง 16 อยากให้เขาทำงานและเรียนไปด้วย จะได้ใช้เวลาอย่างมีคุณค่า ไม่ใช่เรียนเสร็จกลับบ้าน นั่งดูทีวี เล่นอินเทอร์เน็ต เราก็ไม่อยากให้น้องเราเป็นแบบนั้น ถามว่ามีเสนอกับทางผู้ใหญ่เองไหม ก็มีบ้างค่ะ ที่จริงเราก็อยากให้น้องทำงานมาตั้งนานแล้ว อาจจะเป็นเพราะเขาไม่สามารถทำหลายๆ อย่างรวมกันได้ เขาอาจจะสมาธิสั้นหน่อย ก็ให้เขาโตขึ้นสักนิดนึง ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ต้องมาช่วยกันทำงานแล้ว

เรื่องการเปรียบเทียบกัน เราต้องบอกก่อนเลยว่า เปรียบเทียบมันมีแน่นอน เราก็สอนเขาหลายๆ อย่างนะ อะไรที่มันไม่ดีเรามีสองหู ให้เข้าหูซ้ายและทะลุหูขวาออกไป อะไรที่มันดีเราก็เก็บมันเอาไว้ เขาก็รู้แหละว่ามันต้องมีการเปรียบเทียบแต่ว่าแต่ละคน สไตล์ ความสามารถไม่เหมือนกัน ฉะนั้นเราก็ช่วยกันได้ ให้กำลังใจน้องยังไง ก็ให้เขาตั้งใจ เราก็ให้กำลังใจเขาเรื่อยๆ นะ อะไรที่มันไม่ดีเราก็ต้องช่วยกัน เพราะเรามีประสบการณ์มากกว่าค่ะ ส่วนผลงานละครตอนนี้ก็กำลังมีละครเรื่องในสวนขวัญ ซึ่งได้มาเจอกับ พี่บอย อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกันไปนานกว่า 2 ปี ก็เดี๋ยวเริ่มเปิดกล้องช่วงหลังสงกรานต์นี้แล้วค่ะ ก็จะเป็นแนวคล้ายๆ เรื่องรอยมาร แต่ว่าจะดูโตกว่า ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: