ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"บอย" ปลื้มคนยกคู่จิ้น "มาร์กี้" เผยมีละครคู่" บอย ปกรณ์ " ปลื้ม คนยก "มาร์กี้ ราศี" คู่จิ้น รับทรัพย์ แย้ม ลงละครคู่กัน จ่อดัน "ภัทร" น้องชายคนเล็กเข้าวงการ โว "น้องวันใหม่" พัฒนาการดี หนังสือรุมทาบถ่ายแบบ

ออกงานคู่กันทีไร ก็เรียกกระแสได้เต็มสตีมตลอด สำหรับคู่จิ้น อย่าง หนุ่มบอย – ปกรณ์ กับ สาวมาร์กี้ – ราศี  ที่ล่าสุดรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์แคมเปญใหม่ของ ทรูมูฟ เอช 3 จี พลัส  โดยงานนี้ทั้งคู่ก็เปิดใจว่า

 " รับพรีเซ็นเตอร์คู่มาร์กี้ เป็นเคมเปญใหม่ของ ทรูมูฟ เอช  เป็นการต่อยอดจาก น้องณเดชน์กับญาญ่า ไม่ได้มาแทนครับ  ญาญ่ากับณเดชน์ ก็จะเป็นอีกแคมเปญนึงครับ ไม่ทับไลน์กันแน่นอน  ตอนที่รู้ว่าได้เป็นพรีเซนเตอร์ก็ยังคุยกันเลยดีใจที่จะได้ทำงานด้วยกัน กับมาร์กี้คนมองเป็นคู่จิ้นรับทรัพย์ ก็ดีครับ มีงานเข้ามาเราก็ดีใจครับ คู่กันแล้วเฮงก็ดีครับและเดี๋ยวมีละครคู่กันในเรื่องในสวนขวัญครับ  ที่จริงต้องกลับมาเจอกันตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยคิวที่ไม่ตรงกัน ก็เลยมาเจอในปีนี้แทน ในสวนขวัญสำหรับเรื่องนี้ก็จะคล้ายรอยมาร แต่เป็นเวอร์ชั่นที่โตขึ้นหน่อย เป็นแนวโรแมนติกดราม่า  เปลี่ยนแนวบ้างจะได้ไม่เบื่อ เปิดกล้องน่าจะหลังสงกรานต์  เห็นพี่ปิ่นบอกว่าน่าจะได้ดูภายในปีนี้นะครับ เรื่องเที่ยวช่วงสงกรานต์นี้ต้องให้มาร์กี้เช็กเอเจนซี่ดีๆ ครับ แต่ก็ไม่มีอะไรครับ ก็ไม่มีใครรู้ว่าจะโดนโกง คราวหน้าก็ต้องเช็กกันดีๆ ครับ น้องชายคนเล็กจะดันเข้าวงการไหม คือตอนนี้น้องเขายังเรียนไม่จบ เดี๋ยวรอเรียนจบก่อนค่อยว่ากันว่า จะยังไง ถามว่าเขาสนใจงานทางด้านนี้ไหมความจริงเขาก็ยังลังเล เขาก็ชอบ แต่ก็อยากทำงานที่บ้านด้วย ก็ต้องดูว่าเขาตัดสินใจยังไง เรื่องนี้ที่บ้านก็แล้วแต่น้องเลยครับ  ก็มีงานติดต่อเข้ามาเราก็ต้องถามน้องก่อนว่ารับไหมยังไง ส่วนน้องวันใหม่ ตอนนี้ก็พัฒนาการดี ก็มีหนังสือ มีรายการติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ว่าตอนนี้เรื่องเอกสารของน้อง ยังไม่เรียบร้อยก็เลยยังทำอะไรไม่ได้ครับ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: