ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เก๋'ยังไม่คิดแขวนเต้า เผยจับธุรกิจขายคอลลาเจนยี่ห้อ'H.E.R'

หายเซ็กซี่ไปซักพักสำหรับสาว “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี” ที่เดี๋ยวนี้เจ้าตัวก็หันทำงานอื่นๆ มากกว่าจะถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วยซ้ำ ทำให้หลายๆ คนคิดว่าสาว “เก๋” นั้นเกรงใจ “ไฮโซพร้อม” หรือเปล่า เมื่อได้เจอ “เก๋” ในงาน “the romantic journey” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็เล่าว่า “จริงๆ งานนี้เป็นอันแรกเลย เพื่อนสมัยเรียนหนังสือติดต่อมา ก็ขอร้องเราอยู่นานเหมือนกัน แล้วก็งานนี้รายได้ส่วนหนึ่ง10เปอร์เซ็นเขาจะเอาไปช่วยบ้านพักฉุกเฉินหญิง เพื่อนก็แซวว่าเราช่วยแต่หมาแมวไม่คิดจะช่วยคนยากไร้บ้างเหรอ เราเลยรับก็ได้ คิดนานมากๆ เหมือนกัน เพราะตอนนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ก็จะมีคนติดต่อเข้ามาพอสมควร ขนาดอายุเท่านี้แล้ว คือไม่ได้รังเกียจนะแต่ด้วยอายุการทำงานของเราก็ถ่ายเซ็กซี่มาเยอะแล้ว ก็เลยคิดว่าให้น้องๆ คนอื่นๆ เขาถ่ายบ้าง”

แปลว่าปีนี้จะไม่รับงานเซ็กซี่เลยใช่ไหม
     “ก็มีเจรจาอยู่ ขอดูความเหมาะสมก่อนแล้วกันค่ะ ชุดว่ายน้ำตอนนี้คงไม่มีเพราะว่าหมดซัมเมอร์ไปแล้ว แต่ว่าถ่ายแบบเซ็กซี่ยังมีอยู่เหมือนกัน”

เคยคิดจะเลิกถ่ายเซ็กซี่เลยหรือเปล่า
     “ก็ไม่อยากพูดเพราะเดี๋ยวมันจะเหมือนคืนคำ อย่างปี54ก็พูดว่าจะไม่ถ่ายแต่พอปี55ก็มีถ่ายออกมา คือไม่กล้าพูดแล้วเพราะว่ามันเป็นจังหวะในการตกลงมากกว่า เก๋ก็เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เยอะ มันก็ต้องมีช่วยเขาบ้าง แถมตอนนี้ก็ทำหลายอย่างด้วย”

พอเดินในงานแล้วเป็นยังไงบ้าง
     “ตื่นเต้นมากค่ะ 2วันมานี่ตื่นเช้าตลอด พอดีเป็นคนไม่ค่อยตื่นเช้าแถมยังไปเล่นโยคะมา2วันติดเลย กลัวไม่เฟิร์ม คือจริงๆ เขาบอกว่ามันปิดมิดชิดทุกอย่างแต่นางแบบฝรั่งเขาหุ่นดีกันทุกๆ คนเลย เรามาเป็นฟินาเล่เดี๋ยวจะเสียชื่อนางแบบไทย”

ส่งให้ไฮโซพร้อมดูหรือยัง
     “จริงๆ วันนี้เขาตั้งใจจะมาดูเลยนะคะ แต่พอดีว่าเวลามันเลทไปแล้วเขาก็ติดประชุมด้วย ก็อย่างที่ทราบกันว่าจราจรกรุงเทพฯเป็นยังไง เพราะจริงๆ วันนี้ต้องบอกว่าเป็นวันทำงานค่ะ ตอนแรกเขาบอกว่าจะแวะมาดูก็เลยมาไม่ทัน แต่ก็ส่งรูปไปให้ดูแล้วค่ะ เขาก็บอกว่านี่ไม่โป๊เหรอ(หัวเราะ) เขาก็แซวเฉยๆ พอดีก่อนหน้านี้มีงานแฟชั่นที่สยามเซ็นเตอร์เขาก็ถามกันว่าเดี๋ยวนี้ไม่เห็น เก๋เดินแบบเลย มัวแต่ไปรับทำอย่างอื่น จริงๆ วงการแฟชั่นไทยเดี๋ยวนี้พัฒนามากๆ ต้องมีการฟิตติ้งก่อน เหมือนต่างประเทศเลยค่ะ ซึ่งตอนนี้เก๋ก็ทำธุรกิจอยู่หลายอย่างน้องๆ ก็ทราบดี ล่าสุดก็มาจับธุรกิจตัวใหม่อีก ก็เลยวิ่งหลายอย่างมาก ก็เลยไม่มีเวลามาฟิตติ้ง ไม่ใช่ว่าเกรงใจพี่พร้อมนะคะ เป็นเรื่องการงานซะมากกว่าค่ะ คือไม่อยากไปพรีเซนต์ลูกค้าแล้วเขามองทะลุเสื้อผ้า หรือไม่ก็กลัวคนอื่นผิดหวังว่าไม่เห็นเซ็กซี่เหมือนในหนังสือเลย”

เป็นเพราะว่าเราต้องปูภาพลักษณ์เป็นนักธุรกิจหรือเปล่า
     “จริงๆ ลูกค้าเขาก็ทราบอยู่แล้วว่าเก๋เป็นนางแบบ เป็นพิธีกร คือทำงานในวงการมาก่อนอยู่แล้ว การวางตัวมันก็ต้องมีจุดหนึ่งที่เราคิดว่าเราพอแค่นี้ดีกว่าไหมเพราะเราเคย ทำมาแล้ว อย่างล่าสุดเราไปงานๆ หนึ่งเป็นบริษัทที่เก๋ดูแล เขาก็บอกว่าลูกค้าเป้ฯชาวต่างชาติแล้วเซิจหารูปเก๋ พอเจอแล้วเขาบอกว่ามีแต่รูปเซ็กซี่ ถ่ายชุดว่ายน้ำ(หัวเราะ) เก๋ก็ต้องบอกเขาว่าให้ดูปี ก็สงสัยเหมือนกันว่าเวลาถ่ายรูปเรียบร้อย เพื่อนๆ พี่ๆ นักข่าวไม่เห็นเอารูปไปลงกูเกิ้ลบ้างเลย เวลาค้นหาเลยมีแต่รูปเซ็กซี่”

เดี๋ยวนี้มีนางแบบถ่ายเซ็กซี่เยอะมาก
     “คือต้องบอกก่อนว่าวงการบ้านเราเขาเปิดรับมากยิ่งขึ้น เก๋ว่ามันก็เป็นเรื่องดีที่เราเหมือนต่างประเทศแล้ว ตัวน้องๆ นางเอกรุ่นใหม่หลายๆ คนก็เริ่มหันมาถ่ายเซ็กซี่บ้าง คือมันไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนต่อต้านหรือแอนตี้เหมือนสมัยก่อน สมัยที่เก๋เด็กๆ ถ้ามีใครถ่ายเซ็กซี่ก็จะโดนวิจารณ์ในทางไม่ดี เดี๋ยวนี้มันกลายเป็นเรื่องราวแฟชั่น เรียกได้ว่าทุกคนได้รับการยอมรับมากยิ่งขึ้น”

แต่ตอนนี้มันกลายเป็นว่าใครอยากดังก็ต้องเซ็กซี่ก่อน
     “อันนี้มันอยู่ที่ตัวเราว่าเราอยากจะมาแนวไหน ถ้าตัดสินใจแล้วก็ต้องรู้ว่าจะเป็นยังไง ก็ต้องดูด้วยว่าจะจบที่ตรงไหน”

เห็นบอกว่าขายคอลลาเจน
     “ยี่ห้อนี้อ่านว่า “เอช อี อาร์” นะคะ 6000มิลลิกรัม คือจริงๆ แล้วด้วยการจดทะเบียนต้องอ่านว่า เอชอีอาร์ ถ้าคิดว่าเป็นยี่ห้อมันจะไม่ผ่านอย. แต่ตอนนี้เก๋จดทะเบียนอย.ถูกต้องแล้วนะคะ ตอนนี้สามารถไปดูได้ที่อินสตาแกรมเก๋ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายได้นะคะ อยากให้ทุกคนมีผิวสวยสดใส ส่วนเรื่อง6000มิลลิกรัมคือคอลลาเจนอย่างเดียวล้วนๆ ที่อื่นเขาจะมีส่วนผสมอย่างอื่นตามมาด้วย ปกติแล้วร่างกายคนเราสามารถรับคอลลาเจนได้แค่6000มิลลิกรัม เชื่อเถอะว่าเก๋เป็นบิวตี้กูรูจริงๆ ที่ผ่านมาคนจ้างหายมาเยอะแต่นี่เก๋ขายเอง ทำเองเลยค่ะ ทดลองใช้เองค่ะ คือจริงๆ เก๋ก็ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว อันนี้ไม่เหม็นคาว ทานง่าย แค่วันละซองก่อนนอน กลิ่นหอมเป็นกลิ่นเบอร์รี่ ชงกับน้ำเย็นแล้วสดชื่นมากๆ แค่วันละซอง1กล่องมี30ซองเห็นผลแน่นอนค่ะ ตอนนี้เราสั่งทำมา3000กล่อง เก๋ไม่คาดหวังอะไรมากขอแค่ขายหมด”

ลงทุนเยอะไหม
     “ก็พอสมควรค่ะ เราก็มีการวิจัยต่างๆ ว่าคอลลาเจนนี้มันสมควรเป็นยังไง อันนี้ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโภชนาการเขาก็บอกว่าร่างกายของ เรารับได้แค่6000มิลลิกรัม ถ้ามากกว่าจะก็จะถูกขับถ่ายออกมา ยี่ห้อของคนอื่นเราต้องดูข้างกล่องด้วยว่าคอลลาเจนเขาเขียนไว้หมื่นกว่าเลย นะคะ ต้องดูด้วยว่ามันไม่ได้มีคอลลาเจนอย่างเดียวยังมีอย่างอื่นด้วย ถ้าเป็นของเราก็จะเห็นว่าเขียน6000เพียวๆ เลย อณูของเราก็เล็กมากดูดซึมง่ายซึ่งตรงมาจากอเมริกาเลย ถ้าใครสนใจติดต่อได้ทางอินสตาแกรมเก๋นะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: