ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"อ้วน รังสิต" ขอโทษแทนเพื่อน ด่า "แตงโม" แค่ผลไม้เน่าๆ

    ไม่รู้ว่าไปมีปัญหากันเรื่องอะไร เพราะล่าสุดคนกลางอย่างพระเอกหนุ่ม "อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์" ก็ต้องออกมาขอโทษสาวคนเคยสนิท "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" หลังจากที่สาวแตงโมโดนเพื่อนสนิทของหนุ่มอ้วนคอมเมนท์แขวะไว้ใต้ภาพที่อ้วนถ่ายคู่กับสาวฝรั่ง ซึ่งเป็นครูสอนภาษาอังกฤษว่า "ผลไม้ไทยเน่าๆ กินฝรั่งอร่อยกว่า"

     งานนี้สาวตรงๆ แรงๆ อย่าง แตงโม จะยอมได้อย่างไร เพราะพอเจ้าตัวได้มารับรู้ก็ส่งข้อความกลับไปว่า "คงไม่เน่าเท่าปากผช.อย่างพี่ ขอบคุณมากค่ะที่ด่ากันแบบนี้ ในขณะที่หนูไม่เคยพูดถึงพี่ไม่ดีเลย อย่างมากแค่บอกว่าพี่ตัวติดกัน หนูไปทำอะไรให้พี่คะ ถึงด่าไม่เกรงใจพ่อแม่หนูแบบนี้ อย่าหาว่าร้อนตัวเลยค่ะ ผลไม้ไทยคงมีไม่กี่อย่างที่พี่อ้วนพอจะพูดถึงได้ กล้าลงก็ขอให้กล้าขอโทษด้วยนะคะพี่ อย่างน้อย หนูก็เคารพพี่ค่ะ"

     พอเจอแรงกับแรง คนกลางที่ใจเย็นอย่างหนุ่มอ้วนก็ได้แต่ยิ้มแหย่ๆ พร้อมกับส่งคำขอโทษแทนคนก่อเรื่อง "จริงๆ ผมก็ไม่อยากให้คนที่รู้จักมักคุ้นกันต้องมามีเรื่องมีราวกัน ก็เอาเป็นว่าผมก็ขอโทษแทนพี่เขาด้วยแล้วกันนะครับ"

     ด้าน แตงโม ก็บอกว่า ที่เสียความรู้สึก เพราะโดนพาดพิง ถึงแม้คนที่พาดพิงเธอนั้นจะไม่ได้เอ่ยชื่อเธอก็ตาม แต่อ่านดูก็พอจะรู้ว่าหมายถึงตน ซึ่งตนก็ไม่ได้ไปเคีลยร์อะไรกับฝ่ายชาย เพียงแต่ขออย่าให้เกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นมาอีกก็พอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: