ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'พระเอกกร่าง หิ้วสาว-ติดยา' 'สมาร์ท' ยืนยันไม่ใช่ผม

พระเอกมาดดี “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” โดนเม้าท์ตามมาติดๆถึง 2 เรื่อง พระเอก ส. หิ้วสาวเข้าโรงแรมแถมยังกร่างทำลายข้าวของในโรงแรมเสียหายขณะไปออกอีเว้นท์ที่ต่างจังหวัด และอีกประเด็นที่ฮอตไม่แพ้กัน พระเอกอักษรย่อ ก. ติดยา ร่างกายซูบผอม เจอข่าวฉาวถึง 2 เด้ง โอกาสดีเจอหนุ่มสมาร์ทในงาน แถลงข่าว Movie on the Beach & Concert จัดโดย ช้างร่วมกับ เมเจอร์ ซีนิเพล้กซ์ ณ ชั้น 6 ลานสยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเจ้าตัวก้ชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวว่า

      “ พระเอกอักษรย่อ ก. ติดยา  ตอบเลยครับว่าไม่ได้เกี่ยวกับผม ที่บอกว่าเรียกมาชดใช้ค่าเสียหายด้วย ผมก็ไม่เคยทำอะไรใคร ผมไปรับงานต่างจังหวัดจริง ก็มีอีเว้นท์ต่างจังหวัดอยู่แล้ว ส่วน ดาราหนุ่ม ส.  ผมงงมากกว่าถึงขนาดพังข้าวของเลยเหรอ ถ้าคนที่รู้จักผมจริงๆ ผมจะใช้ชื่อย่อเป็น ม. เรียก “มาร์ท” มากกว่า “สมาร์ท เรื่องมีข่าวฉาว ผมมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาครับ”

ต่อข้อซักถามถึงชื่อจริง “กฤษฎา” ที่มีข่าวออกมาว่าพระเอก ก. ติดยา ซูบผอม พระเอกหนุ่มตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “ผมอุตส่าห์ลดหุ่นเพื่อเข้ากล้องแล้วจะได้ไม่อ้วน กลายเป็นติดยาอีก ก็แล้วแต่ครับ (หัวเราะ) ไม่ซีเรียสเลย บางคนก็ถามเหมือนกันว่าไม่สบายหรือเปล่า ทำไมผอมลง แต่กว่าจะผอมก็ต้องพยายามลดอาหาร ออกกำลังกายเพื่อเข้ากล้องแล้วจะได้ไม่อ้วนไป ผู้กำกับเองก็บอกว่าให้คงไว้เท่านี้อย่าอ้วนและผอมไปมากกว่านี้”
 
อยากฝากบอกคนปล่อยข่าวไหม

“ไม่ครับ เราไม่สามารถไปทำอะไรเขา เราอยู่จุดนี้เป็นคนสาธารณะใครจะว่าอะไรเรา ถ้าใช่ก็บอกว่าใช่ ถ้าไม่ใช่ก็บอกว่าไม่ใช่”
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: