ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อนันดา'ควง'โดนัท'สวีทบาหลีถือว่าเป็นคู่หวานอีกคู่สำหรับ “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” และ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” โดยช่วงวันสงกรานต์ทั้งคู่ก็แอบไปสวีทกัน2คนที่บาหลีอีกต่างหาก เมื่อได้เจอ “อนันดา” ในงานบันทึกเทปของรายการ “พราว” ณ สตูดิโอ1 เจ เอส แอลฯ ลาดพร้าว107 เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า “ก่อนสงกรานต์ไปบาหลีครับ แต่ช่วงสาดน้ำไม่ได้ไปไหน”

ไปกับโดนัทสวีทไหม
     “ว่าแล้วเชียว ก็ไปเที่ยวครับ คงไม่ต่างจากใครๆ เขา เรื่องที่บาหลีเป็นที่สำหรับคู่รักผมเพิ่งรู้นี่แหละ แต่ชอบนะ รักบาหลีมาก ก็คงได้กลับไปอีกแน่นอน ตอนนี้เวลาผมทำอะไรก็ตีเป็นเติมความหวานไปหมดเลย(ยิ้ม) เราก็ไปเที่ยวกันนั่นแหละ หวานไม่หวานก็คงครบรส”

หลายคนบอกว่าสงกรานต์เรากับโดนัทจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็เลยไปเที่ยวด้วยกันก่อน
     “คือจริงๆ บาหลีผมตั้งใจจะไปอยู่แล้วเพราะว่าจะไปดูเฟอร์นิเจอร์ที่อยากจะเอามา ผมมีร้านเล็กๆ อยู่ที่สวนรถไฟก็เลยอยากได้เฟอร์นิเจอร์ด้วย เรื่องนี้ไม่ได้แพลนกันเอาไว้นะ คือถามเขาว่าอยากไปไหมเพราะผมอยากไปดูเฟอร์นิเจอร์ ตัวเขาเองก็อยากจะเริ่มเขียนคอลัมน์ของเขาอีก ก็เลยไปกันอย่างฉุกละหุกเลย ตอนไปก็ไม่ได้กำกับว่าจะอยู่กันกี่วัน ไปถึงก็เช่ารถไปกันมั่วซั่วเลย เขาก็มีช่วยดูเฟอร์นิเจอร์ด้วยครับ”

พูดถึงเรื่องโดนัทจะไปเที่ยวคนเดียวที่เกาหลีบ้าง
     “มันก็เป็นเรื่องปกตินะ เพราะว่าต่างคนต่างใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง มันเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเข้าใจกันได้ดี ผมก็ชอบคนที่มีความเป็นตัวเองเพราะเขาจะได้มาบาลานซ์ในความบ้าบอคอแตกของผม ด้วย ก็กังวลที่เขาไปคนเดียวบ้างแต่มันก็แล้วแต่เขา เขามีชีวิตของเขา แหม...คนเรามันก็ต้องมีห่างกันบ้าง พอแกไปผมก็เต้นอิสระเลย(หัวเราะ)”

วันเกิดโดนัทที่ผ่านมาได้ให้อะไรไหม
     “ให้คอมพิวเตอร์ครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: