ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แพร' ปัดหายหน้าบอกไปช่วยแฟนดูแลธุรกิจแต่ยังไม่ทิ้งงานวงการหายไปสักพักสำหรับ “แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง” ที่เดี๋ยวนี้เจ้าตัวไม่ค่อยออกอีเว้นท์เหมือนดาราคนอื่นๆ เขา เมื่อได้เจอ “แพร” ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “แม่คุณเอ๊ย” ช่อง 7 ณ บริษัท 559 ออนแอร์ ถนนนาคนิวาส ซอยสหกรณ์1 เจ้าตัวก็บอกว่า “จริงๆ ก็รับละครอยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่ก็มีช่วยแฟนทำงานบ้าง แฟนทำธุรกิจเกี่ยวกับรถนำเข้า พวกเหล็ก แล้วก็อะไหล่รถยนต์ค่ะ ไปช่วยเขาบ้างแต่ก็ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรทั้งหมด คือเอาเวลาว่างที่เรามีไปช่วยเขา”

เราเป็นหุ้นส่วนด้วยหรือเปล่า
“ยังค่ะ จริงๆ แฟนก็ถามว่าอยากทำธุรกิจด้วยกันไหม ทางเพื่อนๆ ก็มีถามบ้างแต่เห็นหลายคนทำธุรกิจกันเยอะ ยังหาอะไรที่ลงตัวกับเราไม่ได้ ที่ไม่หุ้นไม่ได้กลัวเรื่องมีปัญหากันเลยค่ะ คงยังไม่ไปจับเรื่องธุรกิจแบบเต็มตัวหรอกค่ะ เพราะว่ายังชอบงานในวงการอยู่ ถ้าหากว่าเวลาเหลือก็อยากจะหาอาชีพที่รองรับอีกงานหนึ่งได้”

ช่วยดูงานแบบนี้จะมีแพลนข่าวดีบ้างหรือยัง
“คงอีกนานเลยค่ะ”

คบกันมานานแค่ไหนแล้ว
“ 2 ปีค่ะ ก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ คือเราคบกันแบบผู้ใหญ่ เราไม่มีกรอบให้กันและกัน ถามว่าเขาโรแมนติกไหมเขาก็ไม่ได้โรแมนติกสักเท่าไร แต่ว่าเขาอยู่ในข้อตกลงที่เราแฮปปี้ค่ะ เขาไม่ใช่เพื่อนที่เรียนโทด้วยกันค่ะ แต่เป็นเพื่อนของเพื่อนที่เรียนด้วยกันอีกที”

บอกเรื่องผลงานปีนี้บ้าง
“ นอกจากละคร “แม่คุณเอ๊ย” ก็มีไปรับเชิญในละครฟอร์มใหญ่เรื่อง “วันนี้ที่รอคอย” ตอนนี้ก็มีแค่2เรื่องค่ะ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ยังคุยกับพี่ๆ ที่ช่องอยู่ ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำยังก่อนดีกว่าเพราะตอนนี้อ้วนขึ้นด้วย(หัวเราะ) แฟนไม่ได้ห้ามถ่ายนะคะ เขาไม่ได้ยุ่งกับเรื่องงาน ก็แล้วแต่เราเลยค่ะ ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: