ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โดนัท'รับช่วยซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน'อนันดา' แต่ยังไม่คิดแต่งดาราสาว "โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเทรนเนอร์และสปอนเซอร์ “ ทรูอคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 ” ที่ อินฟินิท ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน หลังเสร็จงานดาราสาวให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่มีคนเห็นไปซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านหนุ่มคนสนิท "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" รวมถึงแพลนที่จะทำธุรกิจร่วมกัน

โดย "โดนัท" กล่าวว่า “เรื่องเฟอร์นิเจอร์ก็ไปซื้อด้วยกันตลอด แต่ซื้อเข้าบ้านอนันดา ซึ่งตอนนี้บ้านก็ยังไม่เสร็จเลยค่ะ ถามว่าทำไมไม่เอาเฟอร์นิเจอร์ที่ร้านของเขาเอง คงเพราะทำบ้านตัวเองหลังแรก เขาก็เลยสนุกกับการไปดูโน่นดูนี่ วันไหนถ้าว่างตรงกันโดนัทก็ไปด้วย แต่ถ้าไม่ว่างเขาก็คนเดียวแล้วก็จะโทร.มาถามว่าแบบนี้ๆ ดีไหม อย่างโดนัทก็จะช่วยคิดมากกว่าช่วยเลือก ถ้าเจออะไรที่ชอบก็จะบอกเขา แต่ไม่ได้แต่งบ้านตามสไตล์ตัวเองเพราะเป็นบ้านของอนันดาค่ะ”

แอบคิดไหมว่าสักวันหนึ่งอาจจะเป็นบ้านของเรา

     “ไม่ค่ะ เขาเองก็ไม่เคยมีบ้านที่เป็นของเขาจริงๆ จังๆ โดนัทไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้เลย ตอนนี้เขามีแพลนที่จะซื้อที่ปลูกบ้านอีกเพราะเริ่มสนใจธุรกิจตรงนี้ ”

มีแพลนจะทำธุรกิจร่วมกันไหม

     “มีนิดหน่อยแต่เป็นธุรกิจเล็กๆ เราสองคนทำงานด้วยกันมาสักพักแล้ว คงเป็นอะไรที่เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ที่อนันดาทำอยู่แหละค่ะ แต่ตอนนี้เขาเริ่มสนใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์ อยากซื้อที่ปลูกบ้านให้คนเช่า สนุกกับการแต่งบ้าน โดนัทเลยชวนเขาไปเรียนศิลปะ นอกจากงานหนังก็มีงานอื่นๆ ที่คุยกันไว้ เรียกว่าพยายามหาจุดตรงกลางที่เราสองคนจะทำงานด้วยกันได้ ไม่ทะเลาะกันค่ะ”

จริงไหมที่ก่อนหน้านี้อนันดาบอกว่าอยากไปอยู่ที่เชียงใหม่ แต่เราอยากอยู่กรุงเทพฯ

     “เราไม่ได้เคยคุยเรื่องนี้จริงจัง แต่เขาก็มีบ้านอยู่ที่โน่นอยู่แล้ว ถ้าเขาไปก็ไม่ใช่เรื่องลำบากที่จะไปมาหากัน โดนัทก็ยังต้องทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ อยู่ คงไม่ถึงขั้นจะไปซื้อบ้านที่เชียงใหม่ด้วย”

ถ้าวันหนึ่งได้แต่งงานกันแล้วอนันดาให้ไปอยู่เชียงใหม่หละ

     “อย่าเพิ่งคิดไปถึงนั่นเลย เอาตอนนี้ก่อน บ้านเขายังไม่เสร็จเลย ส่วนเรื่องแต่งงานถามมีโอกาสไหม อยากจะบอกว่าเวลาคนเห็นก็จะเห็นแต่เรื่องดีๆ แต่เวลาที่มันเหนื่อยก็มี งอนกันเป็นเรื่องปกติ ยังคิดว่าเราสองคนยังต้องทำความรู้จักกันอยู่ อยากขอเวลาให้ค่อยๆ ดูกันดีกว่า”

ล่าสุดไปเที่ยวบาหลีเป็นยังไงบ้าง

     “ก็โอเคสนุกดี แต่ตัวดำและน้ำหนักขึ้นด้วย เลือกไปบาหลีเพราะตอนแรกเราทั้งคู่ไม่ว่างกันเลย แต่ละครคืนคิว เลยนั่งคุยกันเล่นๆ ว่าจะทำอะไรดีเพราะเดี๋ยวช่วงสงกรานต์จะไม่อยู่ เรียกว่าไปแบบไม่ได้แพลนล่วงหน้า พอดีกับที่ว่าเคยไปที่นี่แล้วชอบก็เลยชวนกันไปอีก”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: