ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'จิ๊ก-เนาวรัตน์'รุดแต่งหน้าศพให้'จุ๋ม-อัญชลี' เผยสนิทกันมาก

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถามอดีตนางเอกชื่อดัง "จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์" หลังมีการเผยแพร่ภาพที่ดาราสาวไปแต่งหน้าศพให้นักแสดงรุ่นพี่ "จุ๋ม-อัญชลี ไชยศิริโกสินทร์" ซึ่งเสียชีวตด้วยอาการหัวใจล้มเหลวเมื่อเวลา 15.50 น.ที่ผ่านมา

     โดย ‘จิ๊ก-เนาวรัตน์’ เผยว่า ตนกับพี่จุ๋มสนิทกันมาก เมื่อก่อนเคยเล่นหนังด้วย ก่อนหน้าที่พี่จุ๋มจะป่วยก็มีโอกาสเจอกันตามห้างบ่อยเพราะพี่จุ๋มเอากล้วย ฉงนและมะขามทรงเครื่องไปออกบู๊ธขาย เมื่อตอน 6 โมงเช้าที่ผ่านมาตนได้มีโอกาสไปเยี่ยมพี่จุ๋ม เนื่องจากมีคนโทรศัพท์มาบอกว่าอาการของพี่จุ๋มโคม่า ทันทีที่รู้ก็สะดุ้งลุกจากเตียงแล้วรีบไปที่โรงพยาบาลลาดพร้าว จนมาทราบอีกทีช่วงบ่ายว่าพี่จุ๋มเสียชีวิตแล้ว ตนจึงอาสาไปแต่งหน้าให้ ได้เห็นพี่จุ๋มนอนหลับอย่างมีความสุขก็รู้สึกสบายใจ นอกจากนี้ยังได้เลือกรองเท้าผ้าแบบผูกสีม่วงให้พี่จุ๋มด้วย

      “ถามว่าเสียใจไหมกับการจากไปของพี่จุ๋ม ต้องบอกว่าตามตรงว่าทุกครั้งที่ได้ไปเยี่ยมจะคิดในใจเสมอว่ามีทางเลือกให้ พี่จุ๋ม 2 ทางคือ ถ้าอยากอยู่ต่อต้องสู้ และ ถ้าไม่อยากอยู่ให้รับไปเพราะมันทรมานมาก เท่าที่รู้จักกันมาพี่จุ๋มค่อนข้างมีชีวิตที่ลำบากและสู้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว วันนี้อยากให้พี่จุ๋มไปสู่สวรรค์ไม่ต้องดิ้นรนเหมือนกับพวกเรา หากได้เกิดชาติหน้าก็ขอให้อย่าเจ็บอย่าป่วยอีกเลย” อดีตนางเอกกล่าวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: