ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“คริส หอวัง” ยัน สัมพันธ์ 'จูเนียร์' ยังแข็งแรง


โดนจับตามองเป็นพิเศษสำหรับคู่ “คริส หอวัง” และ “จูเนียร์-วัชร วัชรพล” ที่มีวงในเม้าท์มาว่าทั้งคู่กำลังระหองระแหงกันเพราะช่วงนี้ต่างคนก็ต่างไม่มีเวลาให้กัน ยิ่งล่าสุดยังมีหนังสือซุบซิบลงรูปที่ทั้ง 2 ไปช้อปปิ้งด้วยกันแต่เหมือนสาว “คริส” จะไม่ค่อยแฮปปี้ในวันนั้นสักเท่าไรก็ยิ่งทำให้ข่าวเลิกกันกระพือกว่าเดิมด้วย เมื่อได้เจอ “คริส” ในงาน “Siam Center Collaboration & The Celebration” ณ บริเวณเอเทรี่ยม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า “จริงๆ ทราบอยู่แล้วค่ะ มันเป็นช่วงที่สลับกันไม่มีเวลาเพราะคริสเองก็งานเยอะ เขาเองก็งานเยอะ แต่ไม่ได้เลิกกันนะคะ ก็เหมือนตอนที่คริสงานเยอะมากๆ ก็ต้องบอกเขาซึ่งเขาก็เข้าใจ ถ้าเกิดว่าไม่ได้กินข้าวด้วยกันบ่อยๆ เหมือนเมื่อก่อนเขาก็ต้องเข้าใจเพราะว่ามันเหนื่อยจริงๆ ยิ่งตอนนี้เขากำลังจะทำเคเบิ้ลงานก็เลยเยอะมากค่ะ”

มีทะเลาะกันบ้างไหม
“ ก็ต้องมีอยู่แล้วค่ะ ทะเลาะกันเรื่องเวลา ส่วนเรื่องที่พี่เขาคุกเข่าอ้อนวอนเรานี่เอาภาพมาเลยค่ะ(หัวเราะ) ยืนยันว่าเหตุการณ์นี้ไม่มีค่ะ จริงๆ ก็โตแล้วนะคะ คริสก็พยายามจะใช้เหตุผล แต่ยังไงคริวก็ยังมีความเป็นผู้หญิงอยู่ ก็พยายามจะไม่ให้เถียงกันมากๆ ค่ะ ”

แต่ว่ามันมีหนังสือถ่ายรูปตอนเราไปช้อปปิ้งกันแล้วดูเหมือนเราไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไร
“จริงเหรอคะ เก๊กอยู่หรือเปล่า(หัวเราะ) ก็ไม่นะคะ คือถ้าออกมาช้อปปิ้งหรือออกมาข้างนอกก็คงจะไม่ได้สวีทหวานแหววกันเท่าไร แล้วภาพที่เหมือนเราเดินตามเพราะเขาเป็นคนเดินเร็วมาก ใครจะไปเดินตามทัน แล้วเขาก็ชอบลืมตัวว่าเราใส่ส้นสูง”

แล้วข่าวที่ว่าเราเข้ากับบ้านเขาไม่ได้หละ
     “ข่าวนี้อีกแล้วเหรอคะ เอาจริงๆ ว่าทุกคนน่ารักมากค่ะ”

สถานะตอนนี้ก็คือแฟนเหมือนเดิม
     “ใช่ค่ะ หัวใจยังแข็งแรงเหมือนเดิมค่ะ”

เราโดนจับว่าเลิกกันแบบนี้มีท้อบ้างไหม
     “ไม่ท้อเลยค่ะ”

คิดจะแต่งงานสยบข่าวเลิกกันไหม
     “(หัวเราะ) จริงๆ ก็ไม่กดดันนะ จนเพื่อนๆ มานั่งกดดัน ก็รอไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ คริสว่าการแต่งงานมันไม่ใช่แฟชั่นดังนั้นตัวเองพร้อมเมื่อไรก็ค่อยไป อีกอย่างเรายังไม่เคยคุยเรื่องนี้กันด้วยค่ะ”

มีข่าวว่าเราเปลี่ยนผู้จัดการแล้วอัพค่าตัว
     “ไม่ได้อัพค่าตัวค่ะ เท่าเดิมค่ะ อยู่ประมาณนี้มานานแล้วค่ะ เรื่อยๆ จริงๆ ตอนเริ่มแรกๆ มันก็ค่อยๆ ขยับจนมาถึงตอนนี้ค่ะ”

รู้สึกยังไงที่เราโดนจับตามองค่อนข้างเยอะ
     “ก็ดีใจนะคะ เพราะคริสคิดว่าถ้าพวกพี่เลิกสนใจเมื่อไรอันนั้นก็คงต้องไปนั่งสมาธินิดหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็ขอบคุณมากที่ยังติดตามผลงานอยู่ค่ะ ไม่เบื่อที่จะตอบเจอกันบ่อยๆ ก็ดีค่ะ(ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: