ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพ็ชร ฐกฤต ฟุ้งละครรุม ปัดลูกรัก วิก 3 ไม่หวั่นกระแส เจมส์ จิรายุ


 	เจมส์ จิรายุ


ถือว่างานรัดตัวพอควรสำหรับ “เพ็ชร-ฐกฤต เหมอรรณพจิต” ที่ตอนนี้ได้ข่าวว่าเจ้าตัวกำลังถ่ายละครถึง 3 เรื่องด้วยกัน เมื่อได้เจอ “เพ็ชร” ในงาน “The Nine Lets Go Eating 2013” ที่ลาน ไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้า The Nine Center พระราม 9 เจ้าตัวก็บอกว่า “ตอนนี้ก็มีละครเรื่องใหม่เพิ่งจะถ่ายวันนี้ เป็นละครเทิดพระเกียรติในโครงการพระราชดําริของในหลวงเรื่อง “นับดาว แสงดาวกลางใจ” ก็จะเกี่ยวกับพวกป่าไม้ครับ ตอนนี้ก็มีคิวละคร 3 เรื่องถ่าย 7 วันเลยครับ”

แล้วจัดคิวละครกันยังไง

     “จริงๆ เขาก็ขอคิวจันทร์ถึงพุธ แต่วันนั้นเพ็ชรต้องเทคิวให้กับ “ชาติเจ้าพระยา” ผู้ใหญ่เขาก็เลยคุยๆ แล้วก็แบ่งๆ เวลากัน อย่างวันนี้เป็นการถ่ายคิวแรกเลยสำหรับเรื่อง “นับดาว แสงดาวกลางใจ” ซึ่งไปถ่ายที่เขาใหญ่ ถ้าถามว่ามีเวลาพักไหมก็ไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไร ช่วงนี้ก็เหนื่อยๆ เหมือนกันแต่ก็เต็มที่กับที่ผู้ใหญ่มอบหมายหน้าที่ให้เรามา”

มีคนเม้าท์ว่าเราขึ้นแท่นลูกรักแล้ว

     “เพ็ชรว่าเป็นลูกรักทุกคนอยู่แล้วครับ ตัวเพ็ชรเองทางผู้ใหญ่ก็ให้การเอ็นดูเรา เขาก็เมตตาให้เราได้แสดงละครครับ เรื่องที่บอกว่าดันให้ลูกรักไปงานการกุศลอันนี้แล้วแต่มากกว่าว่าใครจะว่างไป แต่จริงๆ เพ็ชรว่างไปเพราะเพ็ชรก็ชอบงานพวกนี้อยู่แล้ว”

ช่วงนี้กระแสคลื่นลูกใหม่มาแรงมากอย่างเจมส์ตอนนี้ก็กำลังดัง เรารู้สึกกดดันไหม

     “เพ็ชรว่ามันคนละแนวนะ น้องเจมส์เขาก็น่ารักสดใสส่วนเพ็ชรเองก็คมเข้มซึ่งมันก็คนละคาแรคเตอร์กัน เพ็ชรว่าน้องเขาดังก็สุดยอดแล้ว ยินดีด้วย แต่ก็ไม่หวั่นเรื่องเด็กใหม่มาแรงนะ เพ็ชรทำหน้าที่ของเพ็ชรให้ดีที่สุดก็พอ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: