ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"โป๊ป"โต้รับงานซ้อน บอกทำงานแบบสบายใจดีกว่าไม่อยากมีปัญหา

 

อยู่ดีๆ ก็เป็นข่าวสำหรับ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเหมือนจะรีบกลับจากอีเว้นท์ไม่ค่อยให้สัมภาษณ์ตลอด จนหลายๆ คนมองว่าหนุ่ม “โป๊ป” รับงานซ้อนหรือเปล่า แถมล่าสุดยังมีข่าวเป็นคู่จิ้นของ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” จากละครเรื่อง “คุณชายปวรรุจ” อีกด้วย เมื่อได้เจอ “โป๊ป” ในงาน “The Life I want” ณ ลานกิจกรรม โซน Eden ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า “มีแค่ครั้งเดียวที่รับ 2 งานแต่ก็ไม่ได้ชนกันนะครับ ไม่ได้ไล่เลี่ยกัน คือห่างกัน 1 ชม.เลยไม่ผิดเวลากับเขาครับ”

คนมองว่าเราไม่ค่อยอยากให้สัมภาษณ์กับสื่อเพราะรีบ
     “ไม่มีนะ ก็ให้สัมภาษณ์หมดทุกอัน ยังไม่เคยมีแบบรีบๆ ส่วนใหญ่ยังไม่เคยรับอีเว้นท์แล้วต้องรีบกลับไปถ่ายละครเลยตั้งแต่ได้อีเว้นท์มา”

ดูเหมือนเราจะมีอีเว้นท์เยอะ
     “ก็ยังไม่เท่าตอนที่มีละคร “ดอกส้มสีทองนะ” อันนั้นจะเยอะกว่า เดือนหนึ่งก็มีอีเว้นท์เกือบๆ 20 งาน ตอนนี้ปกติครับ น้อยกว่าเดิม(หัวเราะ)”

ตอนนี้ฐานแฟนคลับเราเพิ่มขึ้น
     “ใช่ครับ ได้จาก “โป๊ป-มิว” ด้วย ก็ดีใจครับ”

เรามั่นใจว่าเราบริหารเวลาได้แน่นอนใช่ไหม
     “จริงๆ บริหารเวลามันเป็นเรื่องง่ายๆ แค่เราเอาอันที่เวลามันไม่ซ้อนกัน ทำงานแบบสบายๆ ไม่ต้องคอยรีบเท่าไร จะได้ตอบคำถามนักข่าวได้สะดวกสบาย(หัวเราะ)”

หลายคนมองว่าเราแอบชิ่งกลับก่อน
     “ไม่ได้ชิ่งหนีหรอก บางทีเราก็ต้องรีบกลับ อย่างถ้าเขาต้องการให้เราสัมภาษณ์ผมก็ให้สัมภาษณ์นะ แต่ถ้าเกิดผมต้องรออีก 3-4 คิว ผมก็จะบอกว่าผมต้องไปก่อน มันก็แฟร์ๆ นะ”

เพราะเรากลัวเกิดปัญหาเหมือนที่มีดาราคนอื่นเป็นข่าวก่อนหน้านี้หรือเปล่า
     “ใช่ครับ เพราะฉะนั้นผมจะไม่ค่อยรับงานซ้อน หรือถ้าต้องรีบไปถ่ายละครก็ไม่รับเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: