ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“โป๊ป-ธนวรรธน์” ย้ำโสดสนิท สาวๆคุยแค่เพื่อนมีข่าวกับสาวๆ เยอะแต่ไม่ยักจะมีแฟนสักทีสำหรับ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่ยังไม่มีสาวไหนจะมัดใจหนุ่มคนนี้ได้แม้ว่าจะมีข่าวกับสาวๆ เยอะก็ตาม จนหลายๆ คนมองว่าเป็นหนุ่มปากแข็งไปซะแล้ว แถมล่าสุดยังได้ยินมาว่าหนุ่ม “โป๊ป” กำลังตามหาผู้จัดการส่วนตัวมาดูแล ไม่รู้ว่ามีปัญหากับผู้จัดการคนเก่าหรือยังไง เมื่อเจอ “โป๊ป” มาร่วมกิจกรรม “Pit Stop Challenge” ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า “ก็ไม่เชิงครับ คือทางเราให้ทางช่องดูแลเรื่องงานเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพียงแต่เราอยากได้คนที่จะมาเป็นเพื่อนหรือดูแลเราที่หน้างานมากกว่า แต่จริงๆ ก็มีคนที่ทำอยู่แล้วครับ”

แต่ก่อนหน้านี้เรามีผู้จัดการดูแลอยู่ใช่ไหม
     “ไม่ครับ ผมให้ทางช่องดูแลตั้งแต่แรกแล้วครับ ส่วนพี่นกเวลาหางานให้เขาก็มาดูแลผมปกติ ก็เหมือนกันใครที่หางานให้เราโดยไม่ผ่านช่องเขาก็ต้องดูแลเราอยู่แล้ว”

แล้วทำไมถึงต้องตามหาผู้จัดการ
     “ไมได้ตามหาครับ แต่เขาคิดกันไปเองว่าเราตามหา(หัวเราะ) แต่ถ้าจะมีคนที่จะดูแลเราจริงๆ มันก็ดีครับ ก็อยากได้แบบทำงานดี ดูแลเราดี คุยกันรู้เรื่อง ไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ”

คนก็เลยมองว่าเรามีปัญหากับนก
     “ไม่มีครับ วันนี้ก็มากับพี่นก วันนี้ก็ทำกับพี่นกครับ ที่พี่นกไม่ได้ดูแลยาวเพราะมีพี่แหม่มดูแลอยู่ครับ พี่แหม่มเขาเป้นคนของช่อง 3 คอยดูแลอยู่แล้วครับ ทางช่องก็ดูแลให้เลย เพียงแต่เราอยากได้เพื่อนเวลาไปไหน เวลาออกงานเท่านั้นแหละครับ”

เพราะเราเจอปัญหาตอนไปงานหรือเปล่า เลยอยากได้คนไปด้วย
     “มันก็ดี ถ้ามีคนคอยช่วยเหลือคอยดูแลเรามันจะทำให้เราทำงานง่ายขึ้น”

ช่วงนี้เรามีข่าวสวยๆ เยอะมาก จนคนเขาพูดกันว่าเราเป็นหนุ่มปากแข็ง
     “ไม่มีครับ ก็ไมได้อะไร ไม่รู้เหมือนกัน”

เพราะมีข่าวกับสาวเยอะก็เลยทำให้ไม่มีแฟนสักทีเพราะไม่มีสาวคนไหนกล้าเข้ามา
     “ก็ไม่เป็นไร ผมก็อยู่ของผมคนเดียวดีแล้ว เราก็ไม่มีใคร ตอนนี้เรายังโสดอยู่ ก็ที่คุยด้วยก็มีแต่เป็นเพื่อนกัน แบบแฟนยังไม่มี”

ถ้ามีตัวจริงขึ้นมาเราจะเปิดไหม
“บอกไปหลายรอบแล้วว่าจะเปิด ถ้าคนนั้นเป็นคนที่ใช่และเราไว้ใจเขาได้ผมก็จะเปิด ตอนนี้ก็อยู่คนเดียว หาเงินอย่างเดียว ไม่แคร์ หาเงินอยู่กับแม่ครับ(ยิ้ม) ยืนยันว่ายังไม่มีเป็นตัวตน ยังไม่มีแฟนครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: