ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาว พิมพ์ทอง รับสนิท บอม ธนิน


"ดาว พิมพ์ทอง" รับสนิท "บอม ธนิน"

 "ดาว พิมพ์ทอง" รับสนิท "บอม ธนิน" แจงรู้จักตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ปัดกิ๊ก เจมส์ จิรายุ แค่สนิทเพราะถ่ายละครด้วยกัน อุบพัฒนา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ สำหรับ ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม เจ้าของบท น้องนุช หรือ หม่อมหลวงศินีนุช เทวพรหม ที่นอกจากบทบาทของเธอในเรื่องจะเป็นที่จดจำของแฟน ๆ แล้ว นอกจอสาวคนนี้ก็ฮอตไม่ใช่เล่น เพราะเธอมีข่าวว่าสนิทสนมกับ 2 พระเอกแห่งละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ทั้งหนุ่ม บอม ธนิน หรือ คุณชายรัชชานนท์  และหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เจ้าของบท คุณชายพุฒิภัทร พอเจอตัวสาว ดาว พิมพ์ทอง ในงานทีวีพูล 2013 star party จึงได้ขอให้เจ้าตัวชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้สักหน่อย

           โดยสาว ดาว พิมพ์ทอง เผยว่า สนิทกับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ จริง แต่ไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน ส่วนใหญ่จะเจอกันแค่ในกองละคร เป็นเพื่อนกัน ที่สนิทกันเพราะเธอเข้าฉากกับเขามากที่สุด เพราะในเรื่องต้องเข้าป่าไปพร้อมกันก็เลยสนิทกัน และเจมส์จิก็เป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับคนง่ายด้วย การที่มีข่าวออกมาแบบนี้ก็รู้สึกกลัวเหมือนกันว่าแฟนคลับจะไม่เข้าใจ ทั้งที่จริง ๆ แล้วก็ไม่มีอะไร เป็นเพื่อนกัน ส่วนโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: