ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ธันวา' ปลื้ม ได้เป็นพระเอก'วิมานมะพร้าว' เต็มตัว


เปิดตัวเป็นพระเอกแล้ว! สำหรับ “ธันวา สุริยจักร” ที่ได้เปิดตัวเป็นพระเอกเรื่องแรกในละคร “วิมานมะพร้าว” ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นปลื้มพักใหญ่ๆ เพราะถือว่าเป็นการรอคอยที่ยาวนานกว่าจะได้เล่นในบทพระเอกเหมือนดาราคนอื่นๆ บ้าง แถมล่าสุดยังมีข่าวอีกว่าเด็กๆ ในสังกัด “เอ ศุภชัย” เริ่มทยอยออกจากการเป็นเด็กในสังกัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าหนุ่ม “ธันวา” จะออกด้วยหรือเปล่าหนอ เมื่อได้เจอ “ธันวา” งานบวงสรวงละครเรื่อง “เรือนกาหลง” และ “วิมานมะพร้าว” ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า “เรื่องนี้ได้เป็นพระเอกก็รู้สึกดีใจครับ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องทุกๆ คนที่ให้โอกาสผมครับ”

ถือว่าเป็นการรอคอยที่ประสบความสำเร็จไหม
“ก็นิดหนึ่งครับ เพราะวันนี้ถือเป็นวันที่ผมรอคอยมานาน ก็อยากจะทำให้มันดีที่สุด  ก็ยังดีที่ผู้ใหญ่เอ็นดูและให้โอกาสผมซึ่งผมก็รู้สึกดีใจ ส่วนเรื่องน้อยใจพี่เอผมไม่ได้น้อยใจพี่เขานะครับ เพราะพี่เอเขาก็รักเด็กทุกๆ คน”

ต่อจะเราจะมีผลงานเป็นพระเอกอย่างต่อเนื่องเลยไหม
“ก็ต้องรอดูเรื่องนี้ก่อน อยากจะฝากแฟนๆ ละครช่อง 7 ด้วยนะครับ”

แบบนี้เราต้องทำการบ้านหนักขึ้นไหม
“คือทุกๆ เรื่องผมก็พยายามทำให้มันดีที่สุด ผมก็เล่นแล้วทำการบ้านในทุกๆ เรื่องเพื่อให้มันออกมาดีที่สุด แต่ก็ได้จากประสบการณ์ในการทำงานด้วย เรื่องนี้ผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดมากๆ สำหรับพี่หนึ่งที่เป็นผู้กำกับ”

ก่อนหน้านี้หลายคนมองว่าเราถูกเมินมาตลอด แบบนี้จะลบคำสบประมาทได้เลยไหม
“ครับ ก็อาจจะได้จากบทละครในเรื่องด้วยครับ แต่สำหรับเรื่องนี้ผมอยากจะฝากทุกๆ คนจริงๆ ครับ ด้วยบทที่สนุกและฟอร์มของผู้ใหญ่ก็คิดว่าจะทำให้ละครเรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้น มีนักแสดงที่มีคุณภาพมากมายมาร่วมด้วย”

แบบนี้เราจะต่อสัญญากับช่อง 7 เลยไหม
“คือผู้ใหญ่ยังไม่ได้บอกผมเรื่องสัญญา เพราะสัญญาของผมเซ็นไป 5 ปีก่อนที่จะเข้าช่อง 7 ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าเหลืออีกกี่ปีเพราะยอมรับจริงๆ เลยว่าผมไม่ได้ดูสัญญา”

เป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว เรื่องสาวๆ โดนงดไหม
“(หัวเราะ) ก็ปกติครับ คือผมไม่ได้งดหรือต้องปรับตัวอะไรมากมายครับ กับสาวๆ ผมก็คุยกันปกติแต่ในระดับเพื่อนกัน แต่ช่วงนี้ผมก็โฟกัสเรื่องเรียนกับเรื่องการทำงานให้ดีก่อนมากกว่า”

ไม่มีคนไหนพิเศษเลยเหรอ
“ก็เป็นเพื่อนกันเพราะผมก็ยังเด็กอยู่ เอาไว้ก่อนครับ”

หลายๆ คนเขารู้กันว่าเด็กเอจะถูกห้ามมีแฟน เราโดนด้วยหรือเปล่า
“สำหรับพี่เอที่คุยกับผมเขาก็ปกตินะครับ เจอหน้ากันก็คุยกันปกติไม่ได้ห้ามอะไร แค่ขอให้เราใช้ชีวิตแบบมีความสุขก็พอแล้ว”

เห็นเด็กหลายๆ คนออกจากสังกัดเอ เราคิดจะออกบ้างไหม
“ก็ยังเป็นเด็กพี่เออยู่ครับ ยังรักพี่เออยู่ ก็ไม่คิดจะออกครับ มันไม่ได้มีอะไรที่ทำให้ผมคิดน้อยใจหรือหวั่นใจอะไร ก็ยังยืนยันว่าผมไม่ได้หวั่นอะไรครับ พี่เอเป็นผู้จัดการที่ดีครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: