ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ลั่นเรื่องจีบ แตงโม ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ย้ำพูดเรื่องจริงลูกผู้ชายนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน รับผู้ใหญ่โทรมาเคลีย์หลังมีข่าวควง แตงโม ภัทรธิดา


โตโน่ ภาคิน รับผู้ใหญ่โทรเคลียร์หลังเปิดตัวจีบ แตงโม


แตงโม ภัทรธิดา  ตุ๊กตา หน้ารถเบนซ์ โตโน่

นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน รับผู้ใหญ่โทรมาเคลีย์หลังมีข่าวควง แตงโม ภัทรธิดา ไปดูหนัง ปัดข่าวลือแตงโมช็อคจนต้องเข้าโรงพยาบาล บอกคุณแม่ที่ขอนแก่นเป็นห่วง โต้ข่าวขับเบนซ์ตามรับตามส่งนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา เผยเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น ปลื้มแฟนคลับตามให้กำลังใจ

พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์   ชี้แจงว่า " สำหรับตัวผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ มีกระแสเยอะ ลงข่าวเยอะมากเพราะผมก็ตอบไปตามความจริง สำหรับเรื่องแฟนคลับก็ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ เพราะไม่ค่อยมีคนเขาทำกัน จริงๆผมรักพวกเขานะ พี่คิดดูว่าเขามายืนอยู่ตรงนี้ตลอดเวลา 3 ปี ให้ผมหลอกหรือพูดไม่จริง ผมก็ทำไม่ลง แต่ผมตกใจที่มันเหมือนกับประกาศแต่งงาน ไม่คิดว่ามันจะรุนแรงขนาดนั้น วันนั้นผมไปงานต่อต้านยาเสพติดแต่ข่าวเรื่องยาเสพติดยังน้อยกว่าเรื่องนี้ เยอะมากเลย เลยคิดว่าต่อไปนี้เราควรจะพูดยังไง อย่างคำว่า “จีบ” ผมไม่รู้ว่าแต่ละคนตีความหมายไปแบบไหน ตั้งแต่เราโตมาจีบใครบ้าง มีแฟนกี่คน จีบติดบ้างไม่ติดบ้างมันก็เยอะแยะ ผมเป็นนักมวย อายคุณพ่อผมถ้าวันนึงผมต้องมาตอบเพื่อรักษาภาพพจน์เพื่อให้คนที่ผมโคตรรัก รักผมต่อ ผมก็ทำไม่ลง ผมรักพวกพี่นักข่าวนะครับ รักงานทางนี้มากและเชื่อมากๆว่าวงการนี้ยังไงก็มีความจริงใจ แล้วก็ยึดถือสิ่งนี้มาตลอด และการที่ผมมีวันนี้ได้คือการที่ผมพูด ดินก็คือมาจากดิน รู้สึกยังไงผมก็พูดอย่างนั้น ด้วยความปรารถนาดีแต่ถ้าสิ่งที่ผมพูดไปทำให้กลายเป็นผลกระทบกระเทือนใจใครก็ ขอโทษ ผมก็คงจะต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดมากขึ้น แต่ยังไงผมจะไม่โกหกแน่ๆครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: