ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอม ธนิน เมินคนเปรียบเทียบ เจมส์ จิรายุ ยันรักน้องคงเดิม


บอม ธนิน มนูญศิลป์
พระเอกหนุ่มมาแรงจากบทบาทคุณชายรัชชานนท์ บอม ธนิน


บอม ธนิน มนูญศิลป์
บอม ธนิน มนูญศิลป์ พระเอกหนุ่มมาแรงจากบทบาทคุณชายรัชชานนท์


บอม ธนิน มนูญศิลป์ - เจมส์ จิรายุ - เจมส์  มาร์ - ดาว พิมพ์ทอง
บอม ธนิน มนูญศิลป์ - เจมส์ จิรายุ - เจมส์  มาร์ - ดาว พิมพ์ทอง

พระเอกหนุ่มมาแรงจากบทบาทคุณชายรัชชานนท์ บอม ธนิน มนูญศิลป์ ถูกเม้าท์ว่าเป็นตัวสำรองขึ้นรับรางวัลดาวรุ่งหน้าใหม่แทนหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เจ้าตัวบอกไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์จิ เมินคนดึงเปรียบเทียบ ยันไม่เกาเหลา ปัดแข่งจีบ ดาว พิมพ์ทอง โต้ผู้ใหญ่สั่งเลิกสาวนอกวงการ ยันเลิกนานแล้ว
 
บอม ธนิน  เผย สำหรับคุณชายรัชชานนท์ที่จบไปแล้ว ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณทุกคนที่เขาให้การตอบรับกับละครของเราได้ดีมากๆเลยครับ ส่วนละครเรื่องอื่นก็มีเข้ามาแล้วครับ แต่ว่ายังพูดไม่ได้ครับ

กระแสข่าวที่โดนเปรียบเทียบว่าผมดังน้อยที่สุด จริงๆ จะบอกว่าถึงแม้ว่าใครก็ตามจะเปรียบเทียบ แม้ว่าละครจบ ทุกคนก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ไม่มีใครเปรียบเทียบว่าใครดังกว่าใครเลย กับกระแสของน้องคนอื่นๆ เราก็ไม่ได้รู้สึกนอยด์หรือน้อยใจเลยครับ ส่วนกรณีที่บอกว่า รางวัลดาวรุ่งที่ผมได้ ผมเป็นตัวสำรองของเจมส์จิ ผมก็ไม่ทราบครับ ผมว่าไม่น่าจะจริงนะครับ ถ้าเป็นจริง เขาก็น่าจะเก็บรางวัลไว้ให้น้องสิครับ ไม่ว่าจะมีข่าวออกมมายังไงผมก็ยังคงรักน้อง รักทุกคนเหมือนเดิม กระทบความสัมพันธ์เรายากมากครับ

ส่วนน้องดาว พิมพ์ทอง ไม่ได้จีบครับ เพราะว่าเราสนิทกัน รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วครับ เคยช่วยงานที่มหา'ลัยด้วยกันครับ เรื่องหัวใจตอนนี้ก็แข็งแรงดีครับ เคยมีแฟนเป็นสาวนอกวงการจริงครับ แต่ว่าเลิกไปนานแล้ว ไม่ได้ดังแล้วชิ่ง หรือผู้ใหญ่ออกใบสั่งให้เลิกครับ เพราะว่าเลิกกันก่อนเข้าวงการแล้วครับ เรื่องงานเรื่องความรักไม่เกี่ยวกันครับ กับสาวคนใหม่ก็มีคุยๆ บ้างครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: