ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ภาคิน เมินคนแอนตี้ คบแตงโม ไม่รู้เสียบพรีเซ็นเตอร์แทน เคน

โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน แจงคบแตงโม จริงใจ ไม่สนคนแอนตี้

โตโน่
ข่าวบันเทิง โตโน่ ภาคิน ขอบคุณKonceptที่เลือกโตโน่ จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ

หนุ่ม โตโน่ ภาคิน เข้ามานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ KONCEPT แทนหนุ่ม เคน ธีรเดช หลังจากที่เป็นพรีเซ็นเตอร์มา 7 ปี พร้อมแจงคบแตงโม จริงใจ ไม่สนคนแอนตี้

ล่าสุดดาราหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ก็บอกว่าไม่ทราบเรื่องนี้เลย และเชื่อว่าเป็นเรื่องของความเหมาะสมที่ผู้ใหญ่เห็นสมควร "ผมก็ชื่นใจและภูมิใจเพราะมันยิ่งใหญ่มากในสิ่งที่ผมได้รับ เขาเลือกเราเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก เรื่องมาแทนคงเป็นในเรื่องของความเหมาะสมมากกว่าครับ พี่เคนเองก็คงจะขยับขึ้นไปอีกรุ่น"

ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับบางคน เสียใจเรื่องที่เจ้าตัวออกมาประกาศคบกับสาว "แตงโม" จนถึงขั้นเลิกเป็นแฟนคลับหนุ่มโตโน่ เจ้าตัวก็บอกว่า "สำหรับผมไม่ใช่เรื่องรุนแรงครับ จริงๆ แล้วผมเข้าใจพวกเขา ผมรู้ใจผมว่าผมรักพวกเขามากขนาดไหน บางอย่างอาจจะเข้าใจผิดบ้างหรือเข้าใจกันคนละแบบ แต่ผมเชื่อว่า 3 ปีกว่า ที่รู้จักกันมา ผมจะเป็นสิ่งที่พิสูจน์ด้วยการกระทำ ผมไม่น้อยใจเลยครับ ไม่ว่าเขาจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจผม ผมจะใช้การกระทำพิสูจน์ครับ"

เมื่อ ถามถึงเรื่องความรัก หนุ่มโตโน่ก็บอกว่า "ผมต้องขอโทษจริงๆ ครับ ผมคิดว่ามันก็ชัดเจนนะที่ผ่านมา ตอนนี้ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรมันก็เป็นข่าวไปหมดเลย ผมอยากให้มีแต่ข่าวดีๆ มากกว่า วันนี้ก็ชื่นใจกับงานของผมดีกว่าครับ ไม่ได้เป็นเพราะผู้ใหญ่สั่งหรอกครับ แต่วันนี้ผมก็อยากพูดถึงเรื่องงานมากกว่า"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: